Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chẳng những có format y chang, thí sinh Idol Producer còn copy cả phong cách thời trang của thí sinh Produce 101

Nhiều người đùa rằng, Idol Producer đã đạt đến đẳng cấp mới của sự đạo nhái.

Idol Producer Trung Quốc

Ngay từ khi tiết lộ kế hoạch thực hiện thì Idol Producer đã nhận rất nhiều chỉ trích từ phía khán giả Hàn Quốc bởi quá giống với chuỗi show thực tế đình đám Produce 101. Và tranh cãi còn dữ dội hơn khi mà phía nhà đài Trung Quốc chưa có động thái mua lại bản quyền sản xuất chương trình từ Mnet.

Idol Producer Trung Quốc đạo nhái sân khấu produce 101

Qua trailer nhá hàng, có thể thấy rằng Idol Producer bắt chước hoàn toàn Produce 101 từ quy trình thử giọng, format cho đến concept thiết kế sân khấu. Chẳng hạn như chương trình thiết kế khu vực ngồi của thí sinh với hình tam giác và các thí sinh cũng mặc đồng phục, đeo bảng tên khá giống với bản gốc.

Idol Producer Trung Quốc đạo nhái produce 101

Idol Producer Trung Quốc đạo nhái produce 101

Theo cư dân mạng Hàn Quốc, Idol Producer đã đạt đến trình độ đạo nhái hoàn toàn mới. Thậm chí, họ còn phát hiện một thí sinh tham gia chương trình còn ăn mặc giống hệt cựu thí sinh Lai Guan Lin của Produce 101 mùa 2. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng thí sinh này không thể sao chép phong cách bởi không sở hữu ngoại hình đẹp như Lai Guan Lin.

Idol Producer Trung Quốc đạo nhái produce 101

Quả thật chỉ mới nhá hàng trailer mà Idol Producer đã gây sóng gió thế này thì chắc chắn nó sẽ gây chú mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Chương trình dự kiến bắt đầu phát sóng vào ngày 19 tháng 1 tới. Ngoài những thực tập sinh ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc thì còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao Kpop trong vai trò cố vấn. Đáng chú ý nhất là host của Idol Producer – Lay (EXO), Jackson (GOT7), Kyulkyung (PRISTIN), và Cheng Xiao (Cosmic Girls),...

Liệu bạn có trông chờ tập đầu tiên của Idol Producer nếu như từng theo dõi các mùa Produce 101?