Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chặng đường đến ngày gieo những chồi xanh cho Đà Lạt đã gần kề

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, dự án Xanh Lại Đà Lạt Ơi! sẽ chính thức gieo trồng những chồi thông đầu tiên. Những người yêu Đà Lạt đã bắt đầu ra tay hành động vì một thành phố bé nhỏ thân thương!

Yêu là phải hành động

Nếu đã yêu, đừng ngồi yên, mà hãy hành động. Chúng ta, những người luôn hết lòng yêu mến Đà Lạt, hãy một lần ngồi xuống nhìn lại những đau thương mà Đà Lạt đang gánh chịu. Bạn sẽ đau xót khôn nguôi. Làm sao có thể làm ngơ trước những cánh rừng thông đang bị tàn phá nghiêm trọng? Làm sao có thể không bất bình trước những đợt lũ đang xảy ra ngày càng nhiều tại phố núi? Phải hành động thôi!

Chặng đường đến ngày gieo những chồi xanh cho Đà Lạt đã gần kề 1

Vì yêu là phải hành động!

Không thể làm những việc lớn, chúng ta sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ. Không thể góp công sức, hãy ủng hộ tinh thần. Bản thân mỗi chúng ta đều có thể hành động để hồi đáp lại lời "kêu cứu" của những rặng thông đang chết dần chết mòn ngoài kia. Chỉ cần mỗi người góp một chút và cùng nhau lan tỏa những thông điệp tích cực. Một ngày không xa, màu xanh sẽ lại phủ lấy Đà Lạt mộng mơ.

Chính vì thế, dự án Xanh Lại Đà Lạt Ơi! ra đời để tất cả chúng ta có cơ hội tô lại sắc xanh vốn có cho Đà Lạt.

Dự án Xanh Lại Đà Lạt Ơi!

"Xanh Lại Đà Lạt Ơi!" vừa là một câu hô hào vừa là một cái tên vô cùng ý nghĩa cho dự án trồng thông phủ xanh Đà Lạt. Dự án lần này đặt ra mục tiêu trồng được 3000 cây thông con cho ngọn đồi Bồng Lai, Đức Trọng. Hoạt động sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày 26 và 27/9/2020.

Chặng đường đến ngày gieo những chồi xanh 2 cho Đà Lạt đã gần kề 1

Dự án sẽ diễn ra tại đồi Bồng Lai, Đức Trọng

Thật may mắn, ngay khi dự án được phát động, Ban tổ chức vô cùng hạnh phúc vì đã nhận được sự phản hồi tích cực của cộng đồng những người yêu Đà Lạt. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã cùng nhau hưởng ứng hết mình.

Tính đến nay, đã có gần 100 mạnh thường quân đồng hành cùng dự án. Bên cạnh đó, có khoảng 100 tình nguyện viên đăng ký tham gia trồng cây trong đợt đầu tiên này. Khu tá túc qua đêm dành cho các TNV cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ, tươm tất. Chặng đường đến ngày trồng cây đã được chuẩn bị chu đáo, chỉ đợi các bạn cùng nhau mang những mầm xanh gieo xuống là hoàn thành đợt trồng cây đầu tiên của dự án XLĐLƠ!

Chặng đường đến ngày gieo những chồi xanh cho Đà Lạt đã gần kề 3

Những người dân địa phương góp sức hỗ trợ dự án

Cách thức ủng hộ dự án

Không chỉ dừng lại ở một ngọn đồi, XLĐLƠ! sẽ tiếp tục lên kế hoạch phủ xanh những đồi trọc tiếp theo. Chính vì vậy, BTC rất cần sự chung tay ủng hộ của những "tấm lòng vàng" dành cho dự án. Một cây làm chẳng nên non, nhưng nếu nhiều cây chụm lại sẽ thành hòn núi cao. Người giúp công, người giúp sức để một ngày không xa, màu xanh sẽ trở về với Đà Lạt.

Để đồng hành cùng XLĐLƠ! trên những chặng đường trồng thông cho Đà Lạt, bạn hãy nhanh tay đăng ký trở thành những tình nguyện viên nhiệt huyết tại: http://bit.ly/XLDLOTNV

Bên cạnh đó, bạn có thể ủng hộ hiện kim để dự án có thêm kinh phí hoạt động. Toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được phân bổ để: mua cây thông giống, làm đường lên đồi, dọn cỏ, mua phân, đào hố trồng thông,... Các mạnh thường quân có thể ủng hộ theo một trong 3 phương thức:

  • Mua bộ Kit XLĐLƠ

Bộ Kit vừa xinh yêu, vừa tiện lợi, làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường. Mỗi bộ Kit bán được sẽ trích 100k vào quỹ trồng cây. Với số tiền đó, tương đương có khoảng 4 cây thông con xinh đẹp được gieo lên trên ngọn đồi Đức Trọng.

Chặng đường đến ngày gieo những chồi xanh cho Đà Lạt đã gần kề 4

Bộ KIT xinh xắn của dự án

  • Đóng góp trực tiếp vào quỹ của dự án

Mọi đóng góp xin được gửi về:

Tài khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Hương - Nguyễn Thị Thơm

NGÂN HÀNG VIB - CHI NHÁNH CẦU GIẤY

STK: 069704060036761

Ví MOMO:

Tên: LÝ TÚ NHÃ

SĐT: 0833097984

  • Combo truyền thông siêu ưu đãi

50% doanh thu sẽ được trích vào Quỹ XLĐLƠ!, cùng với những đề xuất cực kì ưu đãi, nhiều quyền lợi dành cho quý Doanh Nghiệp.

Sau nhiều khó khăn, vất vả, từ giai đoạn tiền trạm đến thử nghiệm, gây quỹ, dự án đã tự hào vững bước trên 4/5 chặng đường. Nhờ có một kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng, cùng với đó là sự đồng hành của các bạn trẻ tình nguyện viên, những tấm lòng vàng ủng hộ cả trong và ngoài nước mà dự án lần này không chỉ còn nằm trên giấy nữa, nó sẽ được thực hiện ngay trong cuối tuần này. Xanh Lại Đà Lạt Ơi!, chúng ta sẽ cùng nhau hành động nhé!

(Dự án thiện nguyện do Tinnhac.com hỗ trợ Truyền thông. Rất mong các bạn trẻ đã, đang và sẽ yêu Đà Lạt sẽ chung tay ủng hộ).