Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chặng đường 5 năm của Jessica Jung: Từ một idol bị sa thải đến nữ doanh nhân tài năng, gai góc đầy mình

Đã có nhiều người không tin tưởng vào năng lực của Jessica, nhưng hiện giờ cô ấy đã làm được.

Jessica Jung, một trong những chủ đề nhạy cảm của SNSD và SONE. Đã 5 năm kể từ ngày Jessica ấm ức lên Weibo tố cáo SM và các thành viên SNSD đẩy mình ra khỏi nhóm. Hiện giờ, cả 9 người đều có cuộc sống và những ước mơ riêng. Riêng Jessica, nữ thần tượng đã dần có những thành công nhất định trên con đường chinh phục niềm đam mê thời trang với thương hiệu BLANC & ECLARE, tâm huyết cả đời của cô nàng. 

Mới đây, nữ thần tượng 30 tuổi đã tham gia một cuộc phỏng vấn. Tại đây, cô nàng đã có những tâm sự chân thành về con đường đầy chông gai mà mình đã trải qua trong suốt 5 năm kể từ khi rời nhóm. Ngay khi chấm dứt hợp tác với SM Entertainment, Jessica đã quyết định trở thành một doanh nhân kiêm nhà thiết kế thời trang. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như cô nàng tưởng tượng: 

"Nói về một cuộc khủng hoảng, có lẽ không hẳn là một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Thật sự là lúc đầu, tôi bắt đầu mọi thứ mà chẳng biết chút gì cả. Tôi không có kinh nghiệm. Tôi chỉ khởi đầu với niềm tin duy nhất là tôi sẽ làm những gì mình thích. Vì điều đó, tôi đã nghe rất nhiều người xì xào "Cô ta có thể làm cho tử tế được không?" hay "Cô ta sẽ sớm dừng chân sau một thời gian ngắn, có thể kéo dài bao lâu đây?" Vì vậy, tôi trở nên có trách nhiệm hơn. Thành thật mà nói, gánh nặng ban đầu không quá lớn".

Jessica tiếp tục: "Tôi đã bắt đầu với kính râm. Chúng tôi dự định sẽ ra mắt sau khi thiết kế mọi thứ, kể cả vỏ kính. Song, sản phẩm đã bị lỗi. Đó không chỉ là lỗi của nhà sản xuất mà còn là lỗi của chúng tôi. Đó thậm chí còn là một lỗi tôi không hề biết. Nó xảy ra hoàn toàn bất ngờ và tôi đột nhiên lập tức có phán đoán về cách xử lý chuyện này, giống như bỏ hết đi và bắt đầu lại. Ban đầu, đã có nhiều thử nghiệm và sai sót xảy đến nhưng tôi cũng đã học được rất nhiều điều".

Dù phải nhận nhiều ý kiến trái chiều và những lời khuyên mang tính "bàn lùi" nhưng Jessica vẫn kiên trì với BLANC & ECLARE. Sau 5 năm, nữ thần tượng đã có thể ngẩng cao đầu vì những thành quả mà mình đạt được: 

"Tôi không tặng (sản phẩm) cho mọi người xung quanh, nhưng tôi cảm thấy ngạc nhiên và tự hào khi ai đó mặc đồ (của thương hiệu) và nó trở thành chủ đề hot. Đã có lúc Hailey Baldwin đến cửa hàng ở New York của chúng tôi và đích thân mua kính râm. Các paparazzi đã chụp rất nhiều ảnh của cô ấy và nó bỗng trở nên rầm rộ. Thậm chí đó là điều mà chúng tôi không ngờ đến. Một nhân viên cửa hàng nói: "Không phải đó là Hailey Baldwin sao?", và đúng là cô ấy. Tôi nghĩ rằng mình tìm thấy niềm vui trong những điều như thế. Đó là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Mọi người công nhận nó như một thương hiệu, thế nên tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc". 

Jessica thừa nhận bản thân là một ngườicó cá tính riêng và luôn muốn thử thách chính mình. Nữ thần tượng đã dám mạo hiểm ngay cả khi bị chỉ trích, vấp ngã và tổn thương. Tất cả những hỉ nộ ái ố trong quá khứ đều là bài học và giúp cô nàng trưởng thành. 

Thậm chí, Jessica còn phải nhận nhiều ánh mắt khinh bỉ trong quãng thời gian mới lấn sân kinh doanh:

"Đó là lần đầu tiên một thành viên girlgroup bắt đầu kinh doanh. Có nhiều điều tôi làm khi mới bắt đầu đều là những trải nghiệm mới mẻ. Có một số người đã coi điều này một bất lợi và không ít người nghĩ rằng "Để xem cô sẽ thành công kiểu gì đây?" thay vì giúp đỡ tôi."

Đã năm năm đã trôi qua, sự thật là Jessica đang làm tốt, không chỉ bằng lời nói mà bằng kết quả với sự phát triển của thương hiệu. Cuối cùng, nữ thần tượng truyền tải một thông điệp đầy nhân văn, đúc kết từ bản thân cô nàng cho những người trẻ đang ngần ngại trước thử thách:

"Từ khi còn trẻ, mục tiêu cuộc sống của tôi luôn là "Hãy theo đuổi ước mơ của bạn", ngay cả khi điều đó nghe có vẻ nhảm nhí. Hãy tìm kiếm giấc mơ của chính bạn. Tôi cũng là kiểu người không hối hận với những gì mình đã làm. Nếu tôi đang mơ về điều gì đó hoặc có một mục tiêu, thì tôi đi về phía nó. 

Kết quả hình ảnh cho Jessica Jung gif

Tôi luôn nói điều này với chính mình và tự hỏi trái tim mình ở nằm đâu. "Tôi muốn làm gì, và điều gì sẽ khiến tôi hạnh phúc nhất?". Tôi đã nghĩ về điều này cho đến bây giờ, và tôi có thể nói rằng mình đã đạt được từng thứ một. Nếu một ngày nào đó tôi tiến lên vị trí cao hơn, tôi muốn giúp đỡ hậu bối của mình và dẫn dắt họ."