Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chẳng có ai thương fan hơn CL, cô sẵn sàng tung MV quay từ một năm trước lên Instagram cho fan xem 'free', dù biết mình sẽ gặp rắc rối

Thủ lĩnh 2NE1 vừa tặng fan một đoạn clip trích từ MV Mỹ tiến chưa được (và chưa biết đến bao giờ) phát hành.

Hôm qua (1/1/2018), CL đăng lên Instagram một thông điệp gửi đến người hâm mộ. Cô viết, “Tôi nhớ thời điểm này vào năm ngoái, tôi đã tự hứa với bản thân rằng tôi sẽ phát hành nhạc mới trong năm 2017. Tôi biết tất cả các bạn đang chờ đợi và tôi muốn kết thúc năm qua bằng một món quà dành cho các bạn. Video này là thứ tôi đã ghi hình cách đây hơn một năm và nó có thể hoặc chưa thể ra mắt nhưng tôi luôn yêu thích nó và rất buồn vì nó chưa từng có cơ hội đến với các bạn”.

 

+

A post shared by CL (@chaelincl) on

“Cho xem video này một tí có thể khiến tôi gặp rắc rối nhưng đáng để mạo hiểm để cho các bạn điều gì đó và giữ lời hứa của tôi. Tôi đã cống hiến tất cả trong đó”. Kế đến, nữ thần tượng chúc mọi người một năm mới hạnh phúc và chia sẻ tình yêu của cô ấy. Dưới đây là đoạn clip trên Instagram của CL

CL đã dành một khoảng thời gian tại Mỹ để sản xuất âm nhạc. Trên một chương trình giải trí gần đây, cô chia sẻ những trải nghiệm cũng như những khó khăn mà cô phải đối mặt trong suốt quá trình này.

 

+

A post shared by CL (@chaelincl) on