Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chẳng cần đợi YG tung teaser, người hâm mộ đã biết tỏng mười mươi concept cho đợt comeback tiếp theo của Black Pink!

'Hiệp hội thám tử KPOP' vừa kết nạp thêm một thành viên mới, đó chính là Blink!

Sau một năm dài vắng bóng, Black Pink đã trở lại sàn đấu KPOP với mini album đầu tay. Ca khúc chủ đề “DDU-DU DDU-DU” phá vỡ rất nhiều kỷ lục, chính thức ghi tên mình vào danh sách một trong những bản hit đình đám nhất năm 2018.

Thừa thắng xông lên, YG Entertainment cho phép Black Pink kéo dài đợt quảng bá đến hết tháng 7. Tuy nhiên, những gì người hâm mộ cần còn nhiều hơn thế!

Black Pink

Chỉ vài ngày sau khi đợt quảng bá kết thúc, fandom Blink đã phát hiện ra concept cho lần tái xuất tiếp theo của thần tượng 100% có liên quan đến... bươm bướm.

Tại sao họ có thể khẳng định chắc nịch đến vậy? Có lẽ, tất cả là nhờ màn "tung thính" của chính Black Pink và sự quan sát tỉ mỉ của cộng đồng người hâm mộ. Vô số Blink để ý và tò mò về icon bươm bướm mà 4 cô gái Jisoo, Jennie, Lisa và Rosé đột ngột "chuộng" dùng trên Instagram cá nhân.

Black Pink

Black Pink

Black Pink

Đến Instagram của cả nhóm cũng không là ngoại lệ.

Black Pink

Rosé còn nhắc đích danh đến "bươm bướm" trong bài đăng của mình.

Người hâm mộ phát hiện Lisa sử dụng động tác tay mô tả dáng hình bươm bướm trong sân khấu với Black Pink lẫn sân khấu solo.

Sau đó, Jennie đã diện một chiếc váy có họa tiết hình để biểu diễn "Forever Young".

Black Pink

Trong văn hóa Hàn Quốc, hình tượng bươm bướm có rất nhiều ý nghĩa phụ thuộc vào màu sắc và bối cảnh xuất hiện của chúng. Một trong những ý nghĩa được dùng phổ biến nhất chính là "tái sinh". 

Đi sâu vào xem xét các bài đăng của Black Pink, không khó để nhận thấy cả nhóm thường dùng icon bướm màu xanh (ngoại trừ trường hợp icon bươm bướm mặc định trên một số mạng xã hội có màu vàng cam). Những con bươm bướm màu xanh vốn tượng trưng cho niềm vui, một bước ngoặt may mắn hoặc được xem hình ảnh ẩn dụ cho ước mơ. 

Liệu rằng Black Pink sẽ trở lại vào tháng 11 (theo thông tin từ Amazon) với concept được phát triển từ hình tượng bươm bướm? Chúng ta sẽ phải chờ xem!

Black Pink

Black Pink

Black Pink

Black Pink