Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chàng “cá heo mông vịt” Junsu đang hẹn hò với ai?

Câu hỏi trên đã được trang Dispatch giải đáp giúp người hâm mộ trong những ngày đầu năm mới 2016.

Khi người hâm mộ còn chưa hết vui sướng với những show âm nhạc tổng kết quy tụ hàng loạt ngôi sao thần tượng thì ngay trong sáng ngày 01/01/2016, trang Dispatch đã tung ra loạt ảnh hẹn hò giữa Junsu (JYJ) và Hani (EXID) khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cũng theo nguồn tin từ trang Dispatch thì mối quan hệ hẹn hò giữa tiền bối và hậu bối này đã kéo dài được 6 tháng và chính Junsu là người chủ động theo đuổi Hani do nam thần tượng bị vẻ đẹp tự nhiên và tính cách hướng ngoại của Hani thu hút sau một lần gặp mặt.

Dù khá bất ngờ với thông tin này nhưng hầu hết người hâm mộ đều ủng hộ cho mối quan hệ trên, thậm chí nhiều người còn nhận xét cả hai rất xứng đôi vì trong khi Junsu khá kín tiếng, nhạy cảm và tinh tế thì Hani như một phần bù đắp khi là mẫu người khá mạnh mẽ và náo nhiệt. Người hâm mộ cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được thấy thành viên của JYJ đã có bạn gái sau nhiều năm “chinh chiến” một mình.

Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý của Junsu cũng lên tiếng xác định: “Junsu và Hani từng hỗ trợ nhau trong những hoạt động giải trí trước đó và đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Họ khá hợp nhau và mong rằng người hâm mộ sẽ luôn được đón nhận tin tốt lành từ họ. Chúng tôi cũng xin phép không cung cấp thêm thông tin gì vì hẹn hò vốn là vấn đề cá nhân. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ Junsu cũng như Hani. Chân thành cảm ơn”.

Nguồn: Yan