Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chẳng ai có thể vượt qua doanh số bán album của EXO ở thời điểm này!

Không chỉ phiên bản tiếng Hàn mà "Lotto" phiên bản tiếng Trung cũng "làm ăn" rất tốt đấy nhé!

Vào ngày 18/8 vừa qua, repackaged album mang tên "Lotto" của EXO đã chính thức được xuất xưởng. Sau 3 ngày ra mắt, "Lotto" đã đứng hạng 1 trên toàn bộ các trang bán album danh tiếng của Hàn như Hanteo,Synnara, YES24, HOTTRACKS, Kyobo, Aladdin, v.v... Trong đó, phiên bản tiếng Hàn giữ vị trí đầu tiên và phiên bản tiếng Trung đứng liền kề sau đó. Ngoài ra, chỉ trong ngày đầu tiên thôi "Lotto" đã tẩu tán gần 400.000 bản. Điều này cũng đã giúp EXO trở thành idolgroup có 3 album đạt triệu bản liên tiếp. Nếu nói về doanh số album thì quả thật, chẳng ai có thể qua mặt được boygroup nhà SM cả!

Chẳng ai có thể vượt qua doanh số bán album của EXO ở thời điểm này!

 

"Lotto" - EXO (Sân khấu trở lại trên Music Core 20/8/2016)

Ngoài các ca khúc cũ trong "EX'ACT", repackaged album này còn có thêm các bài hát mới như "She's Dreaming", "Can't Bring Me Down" "Monster" (LDN Noise Creeper Bass Remix). Trong đó, "She's Dreaming" do thành viên Chen viết lời. Hiện tại, vì Kai vẫn đang trong quá trình chờ cho chấn thương mắt cá bình phục nên EXO tạm thời quảng bá cho "Lotto" với đội hình 8 thành viên. Song song đó, các anh chàng cũng sẽ có những buổi concert nằm trong khuôn khổ tour diễn thứ 3 tại các thành phố lớn thuộc Châu Á. 

MT lược dịch.