Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn thương nghiêm trọng, Tao ngừng quảng bá cùng EXO

Trước đó, Tao đã gặp chấn thương trong concert của EXO, và vết thương đó càng nghiêm hơn trong sau màn trình diễn “Call Me Baby” ngày hôm qua của EXO.

Tối ngày 7/3, EXO đã khởi động solo concert thứ hai mang tên EXO PLANET #2 – The EXO’luXion tại Seoul, Hàn Quốc. Không may, ngay trong đêm mở màn, Tao và Kai đã bị chấn thương sau những tiết mục đầu tiên và không thể tiếp tục biểu diễn. Trước đó khi tham gia ghi hình cho chương trình thể thao có tên Tao Idol Star Athletics Championships, Tao cũng đã bị thương.

Dường như hiện giờ vết thương của Tao vẫn chưa bình phục hoàn toàn khi mới đây, các trang tin Hàn Quốc cho hay anh chàng càng bị đau hơn khi cố gắngbiểu diễn trong chương trình Mnet MCountdown để quảng bá ca khúc “Call Me Baby”.

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt album mới, phía công ty quản lý SM đã thông báo: “Miễn là tình trạng sức khỏe không xấu đi, Tao vẫn sẽ tham gia tất cả các sân khấu để quảng bá cùng EXO”.

Tuy nhiên, sau khi chương trình Mnet MCountdown tối qua (2/4) kết thúc, một số fan đã lo ngại Tao buộc phải dừng việc quảng bá cùng các thành viên khác vì chấn thương. Một trong những fansite lớn nhất của Tao trên Baidu thậm chí còn thông báo: "Chấn thương của Tao ngày càng tồi tệ hơn sau khi luyện tập cho chương trình, bởi vậy anh ấy sẽ không thể tham gia vào giai đoạn sau của đợt quảng bá #getwellsoontao".

 

Màn trình din trên Mnet MCountdown ca EXO

Được biết, Tao đã bị thương trong buổi luyện tập cho chương trình Mnet MCountdown. Tuy nhiên, vì muốn giữ lời hứa với fan, nam ca sĩ đã quyết tâm lên sân khấu và hoàn thành phần trình diễn cùng các thành viên. "Ngay cả khi bị thương trên sân khấu, tôi vẫn sẽ làm việc chăm chỉ để đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ” – Tao chia sẻ. Chính bởi sự cố gắng quá sức ở cả buổi tổng duyệt và chương trình chính, nên vết thương của Tao càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Về phía SM, công ty này chia hay: "Ngay sau khi thực hiện tiết mục trên MCountdown, vết thương của Tao càng tồi tệ hơn. Để vết thương không ngày một nghiêm trọng, cậu ấy sẽ hạn chế một số hoạt động để tập trung vào các phương pháp điều trị và chữa bệnh”.

Được biết, Tao có thể sẽ không tham gia biểu diễn trong chương trình âm nhạc, nhưng nam ca sĩ vẫn có kế hoạch góp mặt trong những chương trình phát thanh và các hoạt động khác của EXO. Trong chương trình Music Bank diễn ra ngày hôm nay 3/4, Tao cũng không có mặt.

Nguồn: Tiin.vn

Từ Khóa:

EXO