Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn thương lưng tái phát, The8 một lần nữa tạm dừng mọi hoạt động cùng SEVENTEEN

Đây là thông báo chính thức vừa được Pledis đưa ra, nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của thành viên SEVENTEEN không trở nên nghiêm trọng hơn.

Chấn thương và các vấn đề sức khỏe luôn là một trong những nỗi lo lớn nhất mà các thần tượng Kpop gặp phải trong sự nghiệp. Mới đây, The8 (SEVENTEEN) lại một lần nữa khiến người hâm mộ lo lắng khi chấn thương lưng tái phát buộc anh phải tạm ngừng các hoạt động cùng nhóm.

The8 tạm dừng mọi hoạt động cùng SEVENTEEN vì chấn thương lưng

Hồi đầu tháng 11, ngay trong thời điểm SEVENTEEN trở lại với album phòng thu thứ 2, Pledis Entertainment đã tuyên bố The8 sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian để hồi phục chấn thương. Tuy nhiên, anh đã trở lại quảng bá sớm hơn so với thời gian mà bác sĩ đề nghị. Vì thế mà giờ đây, chấn thương lưng của The8 một lần nữa tái phát, buộc anh phải tiếp tục nghỉ ngơi để có thể hồi phục hoàn toàn.

The8 tạm dừng mọi hoạt động cùng SEVENTEEN vì chấn thương lưng

Vào ngày 12 tháng 12, công ty quản lý Pledis Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức về tình trạng chấn thương của The8. Nội dung thông báo như sau:

"Xin chào. Đây là Pledis Entertainment.

Chúng tôi muốn cập nhật cho người hâm mộ về lịch trình trong nước của SEVENTEEN The8.

Trước tiên, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những ai đã luôn yêu mến và ủng hộ SEVENTEEN, và chúng tôi thành thật xin lỗi vì một lần nữa phải thông báo đến mọi người một tin tức đáng tiếc.

The8 muốn quảng bá với các thành viên còn lại cho album phòng thu thứ 2 của nhóm, vì vậy cậu ấy đã tham gia biểu diễn trên các chương trình âm nhạc trong khi vẫn đang được điều trị chấn thương. Thế nhưng, chúng tôi cho rằng sức khỏe và sự hồi phục của cậu ấy phải là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, sau khi thảo luận với các bác sĩ của cậu ấy, chúng tôi quyết định rằng việc tập trung điều trị cho The8 quan trọng hơn là để cậu ấy tiếp tục các hoạt động trong lúc này.

Để bảo vệ The8, chúng tôi sẽ tạm thời dừng tất cả các hoạt động và đặt sức khoẻ cũng như quá trình phục hồi nhanh chóng của cậu ấy lên làm ưu tiên hàng đầu. The8 sẽ không tham dự bất cứ lịch trình nào đã được sắp xếp từ trước, và chỉ tập trung vào vấn đề sức khoẻ của mình mà thôi.

SEVENTEEN sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách một nhóm nhạc 12 thành viên trên các chương trình truyền hình, những buổi ký tặng fan cũng như nhiều sự kiện khác cho đến khi The8 bình phục hoàn toàn và có thể trở lại với nhóm.

Chúng tôi chân thành xin lỗi nếu như đã gây ra bất kỳ sự khó chịu nào cho các bạn với thông tin này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để The8 nhanh chóng hồi phục hoàn toàn và có thể gặp lại người hâm mộ của mình.

Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ thông cảm và luôn ủng hộ các thành viên hết mình.

Xin cảm ơn các bạn".

Chúc cho The8 sẽ sớm bình phục và quay lại với các hoạt động cùng SEVENTEEN!