Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn thương dai dẳng, Heechul không thể tham gia các hoạt động âm nhạc cùng Super Junior

Heechul không thể thực hiện vũ đạo vì vết thương cũ ở chân trái.

Trong năm nay, nhóm nhạc kỳ cựu gen 2 - Super Junior sẽ comeback với album mới và tổ chức "SJ Returns 3". Ngoài ra, boygroup này còn khởi động worldtour "Super Show 8". Tuy nhiên, vẫn như mọi lần, Super Junior khó có thể quảng bá với đội hình đầy đủ vì những lý do cá nhân của các thành viên. 

 

Mới đây, SJ Label thông báo thành viên Heechul sẽ không thể tham gia vào đợt quảng bá vàc các show âm nhạc. Nội dung cụ thể như sau:

"Xin chào, đây là SJ Label. 

Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn về album thứ 9 của Super Junior. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Super Show 8 sẽ được tổ chức tại sân vận động Olympic ở Seoul từ ngày 12 đến 13 tháng 10. 

Tám thành viên, bao gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, DongHae, Choi Siwon, Ryeowook và Kyuhyun sẽ tham gia biểu diễn tại Super Show 8. Còn Kim Kim Heechul sẽ tham gia vào album thứ 9  và các chương trình tạp kỹ. Nhưng sau khi thảo luận đầy đủ với các thành viên, anh ấy quyết định không biểu diễn tại "Super Show 8" và các hoạt động quảng bá cho album mới. 

Thật khó để Kim Heechul biểu diễn trên sân khấu với tình trạng chấn thương chân hiện tại. Hãy thông cảm cho quyết định của chúng tôi. Cảm ơn bạn". 

Được biết, đôi chân của nam idol vẫn còn nhức nhối bởi vết thương do vụ tai nạn kinh hoàng năm 2006 gây ra. Khi đang trở về từ đám tang cha Donghae, Heechul đã gặp tai nạn thảm khốc dẫn tới chân trái của anh đã bị gãy tới 5 chỗ ở xương đùi, đầu gối, mắt cá chân. Nam idol phải trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 10 giờ đồng hồ và khi ấy, bác sĩ đã nói nhiều khả năng Heechul không thể nhảy được nữa. Tuy nhiên, nam idol vẫn cố gắng hết sức để quảng bá vì người hâm mộ. Song, vết thương ngày càng nghiêm trọng hơn. Những năm gần đây, Heechul đã không thể nhảy thường xuyên được nữa.