Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn thương chân bất ngờ của Yuri đang đe dọa màn comeback của SNSD

Chỉ còn vài ngày nữa girlgroup quốc dân sẽ trở lại, tuy nhiên thành viên Yuri vừa sơ ý khiến dây chằng ở chân bị tổn thương.

Tối 27 tháng 7, tròn 10 ngày trước ngày SNSD tái xuất với album phòng thu thứ 6 "Holiday Night", thành viên Yuri bất ngờ đăng tải một video lên trang Instagram cá nhân, qua đó tiết lộ rằng cô vừa mới bị chấn thương chân.

Yuri

Ảnh chụp màn hình bài đăng của Yuri (Xem clip tại ĐÂY)

Trong video, dễ nhận thấy xung quanh cổ chân phải của nữ thần tượng được băng kín, có vẻ rất bất tiện khi di chuyển. Yuri viết "Mình mới bị giãn dây chằng ở chân nhưng các bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đâu, mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi, vì mình còn có SONE mà. Cảm ơn vì lúc nào cũng luôn bên cạnh mình nhé!".

Mặc dù chính nữ thần tượng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ song ai nấy đều hiểu rằng tất cả các chấn thương liên quan đến dây chằng đều mất ít nhất vài tuần để hồi phục hoàn toàn. Với sự trở lại của SNSD đã được lên lịch vào ngày 7 tháng 8, chắc chắn chấn thương này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến Yuri, đến SNSD và đến màn trình diễn của cả nhóm.

Yuri

Được biết, trước cột mốc phát hành album vào ngày 7 tháng 8, Yuri cùng 7 thành viên chung nhóm còn phải ghi hình cho rất nhiều chương trình truyền hình như Happy Together, Knowing Bros... và đến ngày 5 tháng 8, cả nhóm sẽ tổ chức fan meeting tại Olympic Hall.

Cùng cầu chúc Yuri sớm bình phục và đem đến những sân khấu máu lửa nhất bên SNSD!