Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chán The Voice Australia, Jessie J muốn dành thời gian cho album mới

Jessie J không có ý định quay lại The Voice Australia vì "cơn thèm" hát nổi lên.

Nằm trong chuỗi hoạt động công chiếu ra mắt bộ phim "Ice Age: Collision Course" (Kỷ Băng Hà 5), diễn ra tại khách sạn Crosby Street, New York vừa qua, Jessie J đã có màn xuất hiện khá ấn tượng và tham dự chương trình Live with Kelly. Tại đây, người đẹp 28 tuổi có cơ hội chia sẻ về khoảng thời gian làm HLV cho chương trình The Voice Australia cũng như mong muốn dành thời gian để tập trung cho âm nhạc sắp tới, cụ thể là sẽ thu âm album mới.

Jessie J ra mắt buổi ra mắt film

"Tôi chưa bao giờ muốn nhận bất cứ thứ gì mà không phải làm điều gì đó cho nó", nữ ca sĩ bày tỏ về buổi thử giọng cho bộ phim. "Tôi đã dành 1 giờ để thử giọng và cố gắng tìm ra giọng mà các nhà sản xuất thích. Tôi không muốn được nhận chỉ vì nhờ những thành công trong âm nhạc mình. Tôi muốn được nhận đơn giản vì tôi xứng đáng.", Jessie J tiết lộ.

Trước đó, cố cũng từng chia sẻ, “Tôi rất yêu quãng thời gian được hợp tác với The Voice. Tôi hy vọng mọi người thấy được những tâm huyết mà tôi dành cho chương trình. Tuy nhiên, tôi không thể trì hoãn các sản phẩm âm nhạc của mình được nữa, tôi phải lựa chọn 1 trong 2. Đó là quyết định khó khăn với tôi”.

Về chương trình The Voice Australia, cô cho biết mình sẽ không trở lại để có thể "toàn tâm toàn ý" cho việc thu âm album mới.

“Tôi thích làm chương trình này, tôi cũng đã đảm nhận vai trò HLV được 4 mùa rồi - 2 ở Anh và 2 ở Sydney. Nhưng giờ tôi chỉ muốn thực hiện một album mới." cô chia sẻ với MC. "Quả thật, vai trò HLV đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của tôi và nếu thành thật mà nói, tôi muốn tập trung vào chuyên môn ngay cả khi ngồi trên "ghế nóng" và tôi chỉ muốn hát mà thôi. Tôi biết cách huấn luyện và giúp các thí sinh tốt lên nhưng tôi muốn song ca hơn...tôi đã sẵn sàng để viết một album mới" - Jessie J bày tỏ.

Hy vọng, album mới tiếp theo của Jessie J sẽ hứa hẹn "giải cơn khát" MV cho người hâm mộ giống như những gì mà ngôi sao của những siêu hit như "Bang Bang", "Price Tag", "Flashlight"...đã thể hiện.

Cùng xem lại buổi trò chuyện của Jessie J trong chương trình Live with Kelly:

HN lược dịch