Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chán 'nhai lại' concept dễ thương, TWICE hứa hẹn sẽ đột phá với hình ảnh cực ngầu trong album tiếng Nhật

ONCE cảm thấy khá tiếc nuối bởi TWICE quyết định dành concept girl crush cho album tiếng Nhật chứ không phải tại thị trường Hàn.

Một lần nữa, TWICE chứng minh khả năng làm việc không ngừng nghỉ của nhóm khi bắt đầu tung teaser nhá hàng cho album tiếng Nhật. Các cô gái JYP mới chỉ kết thúc đợt quảng bá "Dance The Night Away" tại Hàn cách đây không lâu. Dự đoán trong thời gian tới, TWICE sẽ tiếp tục với lịch trình kín mít từ Hàn sang Nhật. 

Album tiếng Nhật lần này của TWICE có tên "BDZ". Việc TWICE xuất xưởng một album tiếng Nhật nằm trong dự đoán của cư dân mạng bởi các cô gái đang rất nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, bất ngờ nhất là lần này TWICE lại tung teaser theo concept girl crush, vốn không phải là thế mạnh của nhóm. Đây được đánh giá là một bước đi đầy mạo hiểm của JYP, nhất là khi thị trường Nhật vốn yêu thích concept đáng yêu, hường phấn.

TWICE tung ảnh teaser cho album tiếng Nhật

Teaser của 3 thành viên là Nayeon, Jungyeon và Momo có vẻ khá ấn tượng với những bộ trang phục đen quyến rũ, bí ẩn và cắt xẻ táo bạo. Fan hâm mộ khá tiếc nuối bởi TWICE không sử dụng hình ảnh này cho lần trở lại vừa qua. 9 thành viên TWICE có một lượng fangirl đông đảo, nếu thể hiện thành công concept này, độ nổi tiếng của nhóm sẽ tăng lên đáng kể. 

Hi vọng TWICE sẽ có một đợt trở lại thành công tại Nhật.