Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chán ngoan hiền, Hoa hậu Hương Giang sẽ sớm trở lại với một MV gán mác 16+

Theo chia sẻ của Hương Giang, đây mới là thể loại mà cô được sống là chính mình, không bận tâm áp lực của hoa hậu, của Top Trending.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang có sự chuyển biến sâu sắc trong phong cách, cử chỉ, lời nói, thậm chí là cả âm nhạc, từ quyến rũ gợi cảm sang sang chảnh và chín chắn. Nếu như thời gian trước, nàng Hậu gắn liền với loạt MV táo bạo, nóng bỏng thì trong series #ADODDA đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Hương Giang, khán giả lại được thấy hình tượng yếu đuối và bi lụy ở cô. 

"Anh đang ở đâu đấy anh" đánh dấu bước chuyển mình trong hình ảnh và âm nhạc của Hương Giang từ quyến rũ, táo bạo sang trưởng thành, chín chắn

Chỉ có điều, theo chia sẻ mới nhất của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh", táo bạo mới là con người thật cũng như phong cách mà cô theo đuổi. Cùng với việc chia sẻ lại MV "Em không hối tiếc" đã ra mắt từ năm 2016 nhưng bị gán mác 16+ do chứa khá nhiều cảnh nóng, Hương Giang tuyên bố, cô sẽ sớm thực hiện một sản phẩm như vậy khi không có áp lực của một hoa hậu, của top trending, bất chấp việc sẽ gây tranh cãi, xấu hơn còn có thể ảnh hưởng đến hình tượng hoa hậu quốc tế của cô. 

"Vẫn nhớ thời điểm sản phẩm này được ra mắt đã gặp vô số tranh cãi vì quá táo bạo!

Nhiều năm trôi qua giờ mình có rất nhiều MV hot top trending các kiểu nhưng thật sự ngoài những MV drama mình rất tâm huyết thì Mood của mình và ẩn sâu trong con người những điều mình muốn làm và suy nghĩ đều có phần nổi loạn hơn những gì mình thể hiện ra ngoài!

Nhất định sẽ sớm làm lại một video như thế này không có áp lực của hoa hậu, của top trending hay của bất cứ một điều gì khác, chỉ còn lại một Hương Giang với đôi mắt mơ màng say sưa mù quáng đắm chìm trong tình yêu không cần biết ngày mai sẽ thế nào" - chia sẻ mới nhất của Hương Giang.

Còn nhớ trước khi MV "Em không hối tiếc" được trình làng, nó đã bị Cục biểu diễn "sờ gáy" vì quá nhiều cảnh nóng. Bởi thế, Hương Giang và đạo diễn Gin Trần đã phải thức suốt 3 đêm để dựng lại toàn bộ MV, cắt 50% số cảnh nóng và gắn mác 16+ thay vì 18+ như trước đó. Vậy nhưng khi lên sóng, MV này vẫn nhận phải vô số chỉ trích liên quan đến việc nữ ca sĩ chuyển giới cố tình câu view bằng khoe thân và kịch bản táo bạo. 

Thời điểm phát hành MV "Em không hối tiếc", Hương Giang còn chưa đăng quang. Lúc ấy, phản ứng của khán giả dành cho sản phẩm âm nhạc của cô đa phần là tiêu cực. Hiện tại, hình ảnh của cô trong mắt cư dân mạng đã thay đổi hoàn toàn nên có thể, công chúng cũng sẽ thông cảm hơn khi nàng Hậu thực hiện tiếp 1 MV 16+.