Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chán làm "ông chồng quốc dân" của Hollywood, Kanye West cuối cùng cũng quay lại nghiệp cầm mic

Sau một thời gian dài chăm chút cho gia đình nhỏ, Kanye West cuối cùng cũng quyết định quay lại showbiz.

Năm ngoái, Kanye West khiến fan "điên tiết" khi cứ lần lữa ngày phát hành cho album Yandhi vốn đã đi đến gần giai đoạn hoàn thiện. Mải mê chăm lo cho gia đình nhỏ cùng Kim Kardashian, cuối cùng sau hơn một năm, tác phẩm cũng được Kanye thương tình cho "xuất xưởng" để chiều lòng fan và đổi tiêu đề thành Jesus is king.

Đích thân Kanye West đã lên tiếng xác nhận việc album hoàn thành trên trang cá nhân khi tung ra bức ảnh nhá hàng màu xanh với tên album bằng màu vàng vô cùng nổi bật.

Được biết, Jesus is king là album phòng thu thứ chín của nam rapper kì cựu. Album sẽ được lên kệ vào ngày 25/10 sắp tới. Các fan của Kanye West cũng đang âm thầm cầu nguyện anh chàng đừng nổi hứng "hứa lèo" như năm ngoái và lại phải miệt mài đợi thêm 1 năm nữa.

Jesus is king sẽ bao gồm 12 ca khúc do Kanye West chắp bút cùng những đồng nghiệp nổi danh trong giới underground như Ty Dolla Sign, Nicki Minaj, Kenny G. Ngoài ra, album còn có sự hỗ trợ của các nhà sản xuất khác như Pi’erre Bourne, Ronny J, Timbaland, Fred Hammond (chuyên về nhạc đạo) và ca - nhạc sĩ Ant Clemons.  

Trước đó, để xoa dịu người hâm mộ về việc phát hành chậm trễ album lần này, Kanye West quyết định ra mắt dòng sản phẩm thời trang để quảng bá cho Jesus is king. Tuy nhiên, cuối cùng bộ sản phẩm lại không được cấp giấy phép kinh doanh vì hành vi "mang tính chất thương mại" với những biểu tượng quốc gia mà Kanye West cố ý in lên áo để tạo thành trend.

Bộ sưu tập của Kanye cuối cùng cũng không được ra mắt và đành "xếp xó" vì những vấn đề liên quan đến bản quyền hình ảnh.