Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chán làm “nam thần”, Noo Phước Thịnh muốn làm “bad boy”

Trong bộ ảnh mới nhất, Noo Phước Thịnh mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn mới.

Trước thềm liveshow bán kết chương trình The Remix 2016, Noo Phước Thịnh đã gửi tặng đến người hâm mộ bộ ảnh mới nhất. Trong bộ ảnh này, Noo khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn thích thú khi nam ca sĩ tạm biệt hình ảnh “nam thần”, chuẩn “soái ca” để hóa thành một “bad boy” nổi loạn nhưng không kém phần cuốn hút. Chọn lối trang điểm khá đậm, nhấn nhá vào đôi mắt, cùng gu thời trang cá tính, biểu cảm của Noo Phước Thịnh mang đến hình ảnh hoàn toàn mới so với những gì mà khán giả đã quen thuộc và yêu mến.

Hình ảnh cá tính, nổi loạn của Noo Phước Thịnh

Hiện tại, Noo Phước Thịnh và team của mình là DJ/producer SlimV, biên đạo Quang Vinh đang tích cực tập luyện cho đêm thi bán kết The Remix vào ngày 13/3. Vì đây là đêm thi quan trọng nên team Noo Phước Thịnh đã rất nỗ lực trong việc dàn dựng tiết mục. Được biết, trong đêm liveshow 9, team của giọng ca “Gạt đi nước mắt” sẽ gửi tặng đến khán giả ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – “Never let you down”.

Nguồn: Yeah1