Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chán làm "bà đỡ", Katy Perry ao ước sớm được làm mẹ

Katy Perry rất yêu thương trẻ nhỏ và luôn mong mỏi sớm ngày được làm mẹ.

Xuất hiện trong đêm gala “Once upon a time” tổ chức tại bệnh viện Trẻ em Los Angeles, Katy Perry vừa lên tiếng ca ngợi tình mẫu tử và không hề giấu diếm ý định được tự tay nuôi nấng, chăm sóc con cái.

katy perry làm mẹ

Katy Perry ao ước sớm được làm mẹ

Do từng có những trải nghiệm qua hai lần đỡ đẻ cho chị gái Angela Hudson, thế nên chủ nhân hit “Roar” luôn ý thức được trách nhiệm của các bậc làm cha làm mẹ đối với các con.

Cô xúc động chia sẻ: “Tôi thấy được những điều tuyệt vời của việc sinh nở, trẻ em, những sinh linh dễ bị tổn thương, chúng ta phải chăm sóc chúng và chúng ta có được những dấu ấn thật to lớn làm sao”.

“Chúng ta có một trách nhiệm như thế. Tôi đã thấy điều ấy ở những đứa con của chị gái tôi và bao nhiêu sự nuôi nấng, tình yêu mà chúng cần”, Perry chia sẻ với người hâm mộ.

Tháng 9 vừa qua, Katy Perry cũng đã hân hoan khoe trên trang Twitter cá nhân rằng: “Vừa giúp con của chị gái chào đời lúc hai giờ chiều và đã có mặt ở studio trước tám giờ tối”.

katy perry làm mẹ

Katy Perry và chị gái Angela Hudson

Đây là lần thứ hai Katy Perry giúp chị gái sinh con. Lần đầu tiên vào năm 2014 khi chị cô, Angela Hudson, sinh con đầu lòng. Ngôi sao 30 tuổi tiết lộ: "Cuối cùng tôi có thể thêm thành tích 'giúp em bé chào đời trong phòng khách' vào hồ sơ lý lịch của mình! Đó là một điều kỳ diệu trong ngày".

Katy tỏ ra rất khéo léo trong vai trò "trợ lý đỡ đẻ". Và mặc dù chưa một lần sinh con nhưng Katy Perry vẫn rất yêu thương trẻ nhỏ và luôn mong mỏi sớm ngày được làm mẹ.

Trong cuộc phỏng vấn vào năm 2011, thời vẫn đang chung sống với chồng cũ - danh hài  Russell Brand, cô thổ lộ trên talkshow: "Tôi rất muốn có con. Tôi nghĩ đó cũng là một trong những lý do mọi người lập gia đình. Đặc biệt khi kết hôn, bạn thường chọn người có thể trở thành một bạn đời tốt, một người cha tốt".

katy perry làm mẹ

Nữ ca sĩ đang trải qua những ngày tháng tuyệt đẹp trong chuyện tình yêu

Katy Perry hiện đang hẹn hò tài tử Orlando Bloom. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ E!News, Orlando đang lên kế hoạch cầu hôn Katy vào năm nay. Và ngay khi hai ngôi sao chính thức về một nhà, rất có thể niềm mong ước làm mẹ của Katy Perry sẽ mau chóng được thoả nguyện.

HN lược dịch