Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn động: YouTube xác nhận lượt xem MV 'DDU-DU DDU-DU' của Black Pink trong 24 giờ đầu tiên còn cao hơn cả kỷ lục của BTS và PSY!!!

Thậm chí, girlgroup nhà YG đã trở thành nghệ sĩ có thành tích view MV chỉ thua kém ngôi sao toàn cầu Taylor Swift.

Tối ngày 5 tháng 7, các diễn đàn KPOP quốc tế đồng loạt dậy sóng trước tin tức lượt xem MV "DDU-DU DDU-DU" (Black Pink) trong 24 giờ đầu đã vượt qua kỷ lục mà các nghệ sĩ tiền bối như BTS PSY từng thiết lập.

Cụ thể, tờ báo Metro (Anh) dẫn lại số liệu được cung cấp bởi đại diện YouTube, cho biết chỉ trong 24 giờ đầu tiên, MV tái xuất của Black Pink đã cán mốc 36,2 triệu lượt xem. Thành tích này đã vượt qua kỷ lục của PSY ("Gentlement" - 36 triệu view) và BTS ("Fake Love" - 35,9 triệu view). 

Xem xét trên phạm vi toàn cầu, thành tích của "DDU-DU DDU-DU" chỉ thua mỗi siêu MV "Look What You Make Me Do" của Taylor Swift với 43,2 triệu lượt xem trong 24 giờ phát hành đầu.

Dưới đây chính là top 10 nghệ sĩ và MV đã ghi tên mình vào bảng vàng thành tích, do chính đại diện YouTube công nhận.

View MV 24g đầu

Chúc mừng Black Pink, Blink và đông đảo fan KPOP vì kỷ lục vô cùng ấn tượng này!

*Nguồn: Metro