Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHẤN ĐỘNG: Thủ lĩnh một nhóm nhạc ra mắt vào năm 2012 qua đời tại nhà riêng trong tình trạng ngừng tim

Đích thân công ty quản lý đã đưa ra thông báo gây sốc này trên trang chủ của họ.

Một tuần mới chỉ vừa bắt đầu, nhưng làng giải trí Hàn Quốc đã phải đón nhận một tin tức đột ngột và chấn động. Seo Minwoo - thủ lĩnh nhóm nhạc 100% (ra mắt vào năm 2012 dưới trướng TOP Media), đã qua đời vào ngày hôm qua sau khi được phát hiện trong tình trạng tim ngừng đập.

Minwoo 100% qua đời

Vào sáng nay (26 tháng 3), công ty quản lý TOP Media bất ngờ đăng tải thông báo về sự việc gây sốc này trên trang chủ của họ. Toàn bộ nội dung thông báo của TOP Media như sau:

"Xin chào. Đây là TOP Media.

Chúng tôi vô cùng xin lỗi khi phải thông báo đến mọi người một tin tức đột ngột và đau đớn như thế này.

Vào ngày 25 tháng 3, một nghệ sĩ của công ty, thành viên nhóm nhạc 100%, Seo Minwoo, đã rời bỏ tất cả chúng ta.

Cậu ấy đã được phát hiện tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul trong tình trạng ngừng tim. Mặc dù đội cứu hộ đã được gọi đến ngay lập tức và cố gắng cấp cứu, nhưng cuối cùng Minwoo đã không qua khỏi.

Các thành viên 100%, các nghệ sĩ và nhân viên của TOP Media, cũng như gia đình của Seo Minwoo đang rất đau buồn vì cái chết đột ngột của cậu ấy. Minwoo là một người bạn đáng mến, một thủ lĩnh đáng tin cậy đối với các thành viên của 100%, và là một thần tượng luôn chân thành yêu mến người hâm mộ của mình.

Chúng tôi càng cảm thấy đau buồn hơn trước sự ra đi của cậu ấy, bởi vì Seo Minwoo là một con người nhân hậu và trung thực.

Tang lễ của Seo Minwoo sẽ được tổ chức riêng tư theo ý nguyện của gia đình cậu ấy.

Chúng tôi thành tâm cầu nguyện rằng Minwoo sẽ được yên nghỉ".

Minwoo 100% qua đời

Seo Minwoo sinh năm 1985, ra mắt với tư cách trưởng nhóm 100% vào năm 2012. Anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối năm 2015, sau đó quay trở về hoạt động cùng nhóm cho đến ngày nay.

Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp của Seo Minwoo!