Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn động: Nữ trainee trong bê bối hút cần sa của T.O.P đang chuẩn bị ra mắt trong một girlgroup

Nếu thông báo này trở thành sự thật, Han Seo Hee sẽ trở thành Idol đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc có tiền án hút cần sa trước khi debut.

Có vẻ như Han Seo Hee, nữ thực tập sinh có liên quan đến vụ án sử dụng cần sa của T.O.P, sẽ ra mắt với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng vào năm tới.

Han Seo Hee

Vào tối qua (ngày 24 tháng 9), Han Seo Hee thực hiện một buổi livestream thông qua Instagram và đề cập đến việc cô sẽ debut vào năm 2018. Cô nàng nói, "Trễ nhất, tôi sẽ ra mắt vào tháng Giêng năm sau với tư cách là một trong bốn thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Tôi đưa ra quyết định này bởi vì ngay cả khi tôi không làm bất cứ điều gì, tôi biết mình vẫn phải nhận lấy sự căm ghét vì vậy tôi quyết định sẽ bắt đầu ở đâu đó. Tôi cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi cho đến bây giờ".

Han Seo Hee tiếp tục, "Tôi không hoàn toàn chắc chắn nhóm sẽ đi theo phong cách nào, tôi không nghĩ mình có thể thực hiện một concept ngây thơ, nó không phù hợp với tính cách của tôi. Công ty quản lý nói tôi mở một tài khoản mạng xã hội, họ đã biết tôi là một người theo tư tưởng nữ quyền, họ bảo tôi làm bất cứ điều gì mình muốn và họ sẽ không can thiệp nữa".

Han Seo Hee

Trong buổi live stream, nữ thực tập sinh cũng chia sẻ ngắn gọn về vụ bê bối chất cấm của cô, "Tôi không biết tại sao tôi lại làm việc đó, tôi nghĩ rằng tôi đã quá tò mò về những thứ vô ích”.

Cùng chờ xem liệu Han Seo Hee có thể chính thức ra mắt như lời cô ấy nói hay không nhé!