Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn động: Nhân vật hotgirl 'bóc phốt' loạt nam thần Cbiz thật ra làm nghề... bán hàng online?

Mới đây, cư dân mạng đứng ngồi không yên khi biết được nhân vật MMAQL là ai!

Vào cuối tháng 3/2021, tài khoản có tên MMAQL bất ngờ tung clip nóng bỏng quay cảnh hôn môi nam idol Diêu Minh Minh (thành viên nhóm UNINE) nồng cháy trong một căn phòng. Cô gái này tố Diêu Minh Minh lừa gạt tình cảm và yêu cầu xin lỗi.

MMAQL

Không dừng lại tại đó, nhân vật bí ẩn tiếp tục phát tán một clip có nội dung nhạy cảm khác với Tiêu Vũ Lương. Trong clip, Tiêu Vũ Lương có hành động cực kì ám muội là đặt tay lên vòng 3 của bạn gái đang mặc đồ ngắn cũn cỡn, sau đó cả hai ôm hôn nồng cháy. Thêm nữa, MMAQL một lần nữa ngoi lên tố một nam idol lừa ăn, lừa tiền trong suốt nửa năm. Cô còn chia sẻ bài nhảy "Love Bird" của các thí sinh Sáng tạo doanh 2021 Caelan, Phạm Trăn Nhĩ, Tưởng Đôn Hào, Hoàng Côn, Hà Ý Tuấn, úp mở chuyện họ chưa flop tận đáy, vẫn có phú bà tài trợ khiến dân mạng nghi vấn nam idol lừa ăn, lừa tiền trong câu chuyện của cô là Phạm Trăn Nhĩ vì chung hệ công ty với Tiêu Vũ Lương.

Sau chuỗi ngày làm loạn mạng xã hội với loạt video tình tứ với Diêu Minh Minh, Tiêu Vũ Lương... rồi lại đi bán dầu gội, cuối cùng cũng có cư dân mạng tra ra được tài khoản bán hàng của nhân vật này. Được biết, hình ảnh của cô trên trang bán hàng này, trang trí trong phòng giống hết trong những bức ảnh và video mà cô từng tung lên mạng xã hội.

MMAQL

MM

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung ra thì MMAQL cũng lập tức xoá hết hình của mình trên trang bán hàng. Hoá ra, MMQAL không phải người trong giới giải trí cũng không phải hotgirl mạng. Cô chỉ là người... bán hàng online.

Sau đây là bình luận của cộng đồng mạng.

"Dáng thì đẹp, mặt thì cảm giác có dùng filter hay sao ấy nếu không nhìn hơi kỳ."

"Quả nhiên gu đàn ông với gu phụ nữ khác nhau."

Từ Khóa:

Tiêu Vũ Lương