Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn động: MV 'Fake Love' của BTS vừa bị YouTube 'trừ view' nặng, mất luôn kỷ lục MV KPOP được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu?

Số liệu cho thấy MV comeback của BTS không đạt đến con số 40,9 triệu lượt xem chỉ trong vòng ngày đầu phát hành.

Liên quan đến việc MV "Fake Love" xô đổ hàng loạt kỷ lục trên YouTube những ngày qua, mới đây, đông đảo người hâm mộ vừa đón nhận thêm một tin tức chấn động mới. Theo đó, kênh kworb.net  - một kênh trích dẫn số liệu uy tín, khẳng định số lượt xem MV "Fake Love" của BTS trong ngày đầu tiên chỉ đạt ngưỡng 33.954.972 view. Điều này cũng có nghĩa, MV tái xuất của BTS đã không thể phá vỡ kỷ lục MV KPOP được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu mà "Gentleman” (PSY) nắm giữ (38,4 triệu view) (?).

Fake Love

Kiểm tra thông tin trên Wikipedia, nhiều người phát hiện thông tin MV "Fake Love" phá kỷ lục đã bị xóa đồng thời số liệu của MV cũng bị đưa ra khỏi danh sách top những video có lượt xem lớn nhất trong 24 giờ của YouTube.

Fake Love

Vẫn biết kworb.net chú thích rằng lượt xem này tính trên một ngày cụ thể và Wikipedia là một kênh tài liệu mở, nơi người dùng có thể thay đổi thông tin. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cần phải chú ý đến sự kiện MV "Fake Love" đã bị trừ khoảng 7 triệu view vào chiều ngày 20 tháng 5. Rất có khả năng, động thái trừ lượt xem của YouTube liên quan đến việc lượt xem trong ngày đầu của "Fake Love" đã được phản ánh không chính xác.

Hãy tiếp tục chờ đợi phản hồi chính thức của YouTube về sự việc.