Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn động: Một thành viên ban nhạc bị CEO quấy rối tình dục đến mức phải bỏ nhóm và muốn tự tử, nhiều dữ kiện đổ về... ChoA

Vụ việc đang khiến làng giải trí Hàn Quốc dậy sóng.

CEO của một ban nhạc nổi tiếng vừa bị buộc tội quấy rối tình dục một trong những cựu thành viên của ban nhạc. Vị cựu thành viên đó được cho là đã rời nhóm sau khi bị quấy rối và đang điều trị tâm lý vì những tổn thương mình gặp phải.

Bạn trai của cựu thành viên đã đăng lên diễn đàn dành riêng cho những nghệ sĩ, giải thích cách mà bạn gái của mình bị quấy rối tình dục. Anh chàng tuyên bố rằng cựu thành viên đã trở nên vô cùng bận rộn sau khi gia nhập ban nhạc hơn một năm trước. Cô phàn nàn về lịch trình với CEO nhưng anh ta bất ngờ ôm, hôn rồi đụng chạm phần ngực của cô. Mặc dù CEO đã xin lỗi nữ thành viên sau khi cô phản kháng thế nhưng hành vi của ông ta đã tái diễn thêm một lần nữa. Sau khi rời nhóm, cựu thành viên đang tiến hành điều trị tâm lý. Cô phải dùng thuốc an thần để tránh kích động mạnh, trầm cảm và suy nghĩ về việc tự sát. 

quấy rối

Một trang tin tức Hàn Quốc đã liên lạc với CEO, người được cho là kẻ đã thực hiện hành vi quấy rối tình dục. Ông này ra sức phủ nhận: "Sự thật bị bóp méo 100%. Tôi đã nghe về bài viết trên mạng xã hội từ một người quen. Tôi kiểm tra nội dung của nó và thấy tất cả đều sai. Tôi chưa bao giờ thực hiện hành vi quấy rối tình dục nào giống như bài đăng cả". 

Vị CEO nói thêm là ông đã xin lỗi cựu thành viên trong buổi nói chuyện, nhưng đó là vì cô quyết định rời nhóm chứ không phải vì ông quấy rối tình dục cô. “Thành viên này đã có một khoảng thời gian khó khăn trong các chương trình quảng bá của ban nhạc. Tôi xin lỗi vì nó tồi tệ đến mức khiến cô ấy muốn rời nhóm. Lời xin lỗi đó chẳng liên quan gì đến quấy rối tình dục cả. Thật bất công". 

Cuối cùng, vị CEO này có kế hoạch khởi kiện cựu thành viên và bạn trai của cô vì tội vu khống: "Tôi vẫn chưa nhận được đơn khiếu nại chính thức. Tôi hy vọng sẽ nhận được nó sớm. Hai người kia (thành viên cũ và bạn trai) đã cắt đứt tất cả liên lạc. Tôi rất thất vọng. Sau khi tôi kiểm tra sự thật, tôi có kế hoạch kiện họ vì tội phỉ báng và vu khống”.

Với tất cả dữ kiện mà báo chí Hàn Quốc đưa tin, nhiều khán giả cho rằng cựu thành viên được nhắc đến chính là ChoA. Cô nàng từng là thành viên của AOA (đội hình gốc là một ban nhạc), AOA rất nổi tiếng, ChoA đã rời nhóm hồi hè năm ngoái và kể từ đó đến nay, cô rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng hay giao lưu với người hâm mộ.

quấy rối

Tuy nhiên, vẫn có điểm mâu thuẫn trong thông tin, đó là chi tiết "gia nhập ban nhạc hơn một năm trước". Trên thực tế, ChoA là thành viên nằm trong đội hình AOA từ những ngày đầu thành lập (2012).

Không có nhiều thành viên nữ đến từ các ban nhạc nổi tiếng để công chúng Hàn Quốc có thể đưa vào diện xem xét. Một số ý kiến nhắc đến Daeun (vừa rời ban nhạc MARMELLO hồi tháng 4, nhưng ban nhạc này không mấy nổi tiếng) hoặc Eunjin (vừa xác nhận rời khỏi DIA, DIA có thời gian ngắn biểu diễn dưới mô hình ban nhạc nhưng các dữ kiện đều vô cùng khiên cưỡng).

Những thông tin mới nhất về vụ việc sẽ sớm được cập nhật.