Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Chấn động: Một người tự xưng là "cựu nhân viên" Mnet tung bằng chứng đội hình Wanna One đã được chọn ra từ trước

Nếu cáo buộc này là sự thật, điều đó cũng có nghĩa là hàng triệu triệu khán giả Hàn Quốc và Quốc tế đã bị Mnet "dắt mũi" hoàn toàn.

Bắt đầu từ thời điểm Produce 101 mùa 2 lên sóng cho đến khi chương trình tìm ra được top 11 trainee chiến thắng, đã có rất nhiều lời đồn đoán, cáo buộc bên lề về việc Mnet "nhúng tay" vào kết quả chung cuộc.

Wanna One

11 thực tập sinh chiến thắng, gia nhập đội hình debut của Wanna One

Trong số đó, có một bài viết ẩn danh tác giả như sau: "Tôi là nhân viên của Produce 101 bắt đầu từ mùa giải thứ nhất, nhưng tôi đã rời bỏ công việc này vào ngày hôm qua, (chửi thề), tôi không thể tiếp tục công việc này nữa vì nó quá dơ bẩn.

Đúng là tổ sản xuất đã chọn ra được đội hình debut sau vòng loại thứ 3. Nếu bạn thực sự kết hợp các tin nhắn bình chọn SMS và số phiếu bầu trực tuyến, đội hình ra mắt sẽ hoàn toàn khác với những gì bây giờ. Vị trí thứ 1, thứ 2, thứ 3 sẽ thay đổi và Kim Jong Hyun (JR), Ahn Hyung Seob, Yu Seon Ho sẽ lọt top 11. Ahn Hyung Seob có thể đã được debut nhưng Yue Hua (công ty quản lý) đã ngăn chặn điều đó. Dù sao 6 tháng này cũng thực sự quá dơ bẩn.

Tôi đã bỏ việc vì vậy tôi không sợ bất cứ điều gì nữa. Các bạn cũng không cần phải tin tôi nếu bạn không muốn. Nếu hỏi tôi có cung cấp bằng chứng gì, thì đây, họ đã làm những bức tượng mô hình nhỏ của 11 thành viên trước cả khi đội hình debut cuối cùng được xác định ^^ Chỉ cần chờ đợi một chút nữa thôi, bạn sẽ sớm nhìn thấy những bức tượng nhỏ này".

Wanna One

Ở thời điểm được đăng tải, bài viết nhanh chóng bị cuốn trôi vào hàng trăm ngàn tin bài cùng chủ đề khác, không nhiều người quan tâm đến nó. Chỉ đến khi bức tượng của 11 thành viên thực sự được tiết lộ, nội dung bài viết mới trở nên nóng bỏng và làm bùng nổ tin đồn về việc Mnet gian lận, tự ý can thiệp vào kết quả chương trình.

Wanna One

Bạn nghĩ gì về cáo buộc này, nhất là khi chỉ ít ngày nữa Wanna One sẽ chính thức debut ở làng giải trí Hàn Quốc?