Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn động: Kim Jong Kook và Song Ji Hyo bị đuổi chứ không phải tự nguyện rút khỏi Running Man

Thông tin mà công ty quản lý của hai nghệ sĩ đưa ra hoàn toàn trái ngược với thông báo của ekip sản xuất chương trình.

Sáng ngày 14/12, hàng loạt trang báo lớn của Hàn Quốc đưa tin bộ đôi Kim Jong KookSong Ji Hyo quyết định không tham gia Running Man mùa hai, khởi quay vào tháng 1 năm 2017. Lý do mà cả hai thần tượng đưa ra là muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát, diễn xuất thay vì mải mê theo đuổi các chương trình giải trí. Thay thế cho vị trí của Jong Kook và Ji Hyo là MC Kang Ho Dong. Bốn thành viên còn lại là: Jae Suk, Suk Jin, Ha Ha, Kwang Soo vẫn tiếp tục gắn bó với chương trình.

Tuy nhiên, chiều tối cùng ngày, đại diện công ty quản lý của Jong Kook và Ji Hyo lần lượt lên tiếng phủ nhận thông tin cả hai muốn rút lui khỏi chương trình.

RM

Cả Joong Kook lẫn Ji Hyo không hề tự nguyện rời khỏi chương trình?

Theo đó, đại diện của Kim Jong Kook tiết lộ rằng: ''Chúng tôi chỉ được nghe về sự ra đi của Kim Jong Kook chỉ từ một phía. Thật là đáng tiếc. Ngay cả khi Kim Jong Kook đang không ở trong tình trạng sức khỏe tốt nhất thì Running Man vẫn là một chương trình mà anh thật sự quý mến và mong muốn gắn bó dài lâu''.

Trong khi đó đại diện của Song Ji Hyo tiết lộ rằng: ''Chúng tôi được nghe thông báo từ SBS rằng Running Man sắp phải trải qua một vài sự thay đổi lớn nhưng quả thật là chỉ đến khi chúng tôi nghe được thông tin từ báo chí thì chúng tôi mới biết chính xác thành viên nào không được mời tham gia tiếp tục chương trình. Hiện tại, chúng tôi xin phép không có bình luận về cảm xúc của Ji Hyo lúc này nhưng có vẻ đây là một sự ra đi không mấy tốt đẹp. Dẫu biết rằng sẽ có lúc Ji Hyo phải rời đi và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất nhưng chỉ vì có sự thiếu sót trong việc giao tiếp giữa tổ sản xuất mà Ji Hyo bị buộc phải rời khỏi chương trình. Có rất nhiều điều đáng hối tiếc trong câu chuyện này nhưng nếu đó là quyết định của tổ sản xuất, chúng tôi đành phải khiêm tốn chấp nhận".

Thông báo trên báo chí về sự ra đi của Joong Kook và Jihyo do một tay êkip sản xuất đưa ra

Tờ Daily Sport đưa tin: "Ê-kíp sản xuất đã có buổi họp bàn về format mới vào hai tuần trước nhưng không hề nhắc đến việc thay đổi thành viên. Mãi đến ngày 12/12, họ đã bất ngờ gọi cho Jong Kook và thông báo về việc anh không được mời xuất hiện trong format mới của chương trình. Song Ji Hyo cũng chỉ biết tin khi hàng loạt báo đưa tin sáng nay. Khi được hỏi về điều này thì người đại diện của Running Man giải thích "bận chưa có thời gian báo với Ji Hyo". Việc thay đổi thành viên và format để làm mới chương trình, tăng rating là rất cần thiết tuy nhiên không nên đối xử bạc bẽo với các nghệ sĩ như thế này"

Ở một diễn biến khác, Gary - thành viên từng rời chương trình cách đây không lâu, đã xóa toàn bộ hình ảnh và bạn bè trên trang Instagram cá nhân sau khi tin tức Ji Hyo và Jong Kook rời Running Man được công bố. Trước đây, anh có tổng cộng 88 bức ảnh/ video và theo dõi 145 người. Công ty quản lý của Gary vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào về hành động trên.

Gary

Gary đã xóa sạch bài đăng và hủy theo dõi trên Instagram cá nhân

Hiện tại, nhiều nguồn tin hành lang cho biết Kwang Soo cũng đang gặp gỡ và thảo luận về việc rời khỏi Running Man. Nếu điều này thật sự xảy ra, đây có thể được xem là đợt "thay máu" lớn nhất của chương trình khi hơn một nửa số thành viên cốt cán lựa chọn dứt áo ra đi.

Tinnhac.com sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của vụ việc.

Kim An

Xem thêm sự kiện: Vụ bê bối của Running Man