Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHẤN ĐỘNG: Jonghyun (SHINee) bị phát hiện chết trong nhà riêng

Một thông tin không ai có thể ngờ đến vừa xảy ra vào những ngày cuối cùng của năm!

Cách đây ít phút, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng tải một thông tin chấn động nhất trong năm, khi Jonghyun của SHINee bị phát hiện bất tỉnh trong một căn hộ chung cư ở Gangnam-Gu, Chungdam-Dong vào lúc 18 giờ chiều nay. Báo chí Hàn Quốc cũng cho biết thêm rằng anh được phát hiện với than bánh được đốt trong phòng.

Jonghyun SHINee chết tại nhà riêng

Ngay sau đó, Jonghyun đã được đưa đến bệnh viện, tuy nhiên truyền thông cho biết thật không may khi anh đã không thể qua khỏi. Ngay lập tức, phía cảnh sát đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Họ cho biết: "Chúng tôi đã xác nhận về cái chết của SHINee Jonghyun. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra, chính vì thế chúng tôi vẫn đang rất cẩn trọng trong việc đưa ra thông tin chi tiết vào lúc này".

Các nguồn tin tức từ báo chí Hàn Quốc cũng xác nhận: "Anh ấy đã được đưa đến bệnh viện, nhưng chúng tôi nghe nói rằng anh ấy đã qua đời".

Jonghyun SHINee chết tại nhà riêng

Đến lúc này, SM Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về cái chết bất ngờ của Jonghyun. Gia đình và các thành viên SHINee cũng không đăng tải bất cứ thông tin nào. Nhiều người cho rằng đây là một vụ tự tử, đồng thời một số thông tin cũng cho biết Jonghyun đã gửi thư tuyệt mệnh cho chị gái cách đây không lâu.