Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHẤN ĐỘNG: Fan phát hiện gel bôi trơn bên trong ký túc xá của MONSTA X

Dù người hâm mộ nỗ lực giải thích và bênh vực thần tượng, tuy nhiên, phần đông dư luận lại không mảy may đồng tình.

Mới đây, đã có một cuộc tranh cãi bùng lên xung quanh chai dầu bôi trơn, được phát hiện trong phòng tắm của boygroup MONSTA X.

Monsta X

Monsta X

Trong một cảnh quay tại ký túc xá của nhóm, khán giả nhanh chóng nhận ra chai dầu bôi trơn nổi tiếng của Nhật Bản, thường gọi là "Pepe" hoặc là "Pepee". Đây là một sản phẩm nổi tiếng, được khách hàng xứ phù tang nói riêng và Châu Á nói chung, ưa chuộng sử dụng trong đời sống tình dục.

Monsta X

Câu hỏi đặt ra ở đây là vì sao một chai dầu bôi trơn lại có mặt tại phòng tắm của một boygroup? 

Người hâm mộ lên tiếng bênh vực MONSTA X, cho rằng ngoài công dụng ban đầu, "Pepe" còn thường được dùng như một loại gel làm ẩm, hỗ trợ cho nam giới cạo râu. Bằng cách thoa loại gel này, làn da của các chàng trai sẽ mịn màng và giữ ẩm tốt hơn sau khi loại bỏ râu.

Monsta X

Mặc dù vậy, lời giải thích này vẫn không thể thỏa mãn được số đông. Không nhiều người tỏ ra đồng tình với lời giải thích của fan MONSTA X.

Hiện tại, đại diện MONSTA X và công ty quản lý Starship Entertainment vẫn chưa đưa ra phát biểu chính thức gì về vụ việc.