Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

CHẤN ĐỘNG: Dispatch phát hiện đường dây bình chọn bất hợp pháp trong 'Produce 48', hóa ra kết quả từ trước tới nay đã bị thao túng!

Đặc biệt, giá tiền mua mỗi tài khoản vote hợp lệ chỉ rơi vào khoảng 34.000 VNĐ.

Trưa 24 tháng 8, trang tin tức Dispatch công bố bài báo gây sốc, cho biết họ đã phát hiện ra một đường dây bình chọn "giả" trong chương trình sống còn của Mnet - "Produce 48".

Cụ thể, trên trang web bán hàng hàng đầu Trung Quốc - Taobao, nhiều người dùng ẩn danh rao bán các tài khoản Gmarket với giá 10 Yuan (khoảng 1.630 KRW hay 34.000 VNĐ). Tùy vào mỗi giai đoạn của chương trình sống còn, mỗi tài khoản này có thể bỏ phiếu cho 12 thực tập sinh/lượt hoặc 2 thực tập sinh/lượt.

Produce 48

Produce 48

Hiện tại, vẫn chưa có thống kê cho thấy lượng bình chọn từ những tài khoản lậu này đã ảnh hưởng như thế nào đến kết quả hai vòng loại trừ. Tuy nhiên, Taobao đã xóa toàn bộ các kênh bán hàng liên quan đến Gmarket còn nhà sản xuất CJ E&M chặn toàn bộ IP từ nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc.

Produce 48

Được biết, sau mùa 1, "Produce 101 mùa 2" và "Produce 48" chỉ chấp nhận những lá phiếu bình chọn từ công chúng Hàn Quốc. Tất cả những phiếu bầu từ ngoài lãnh thổ xứ củ sâm đều được coi là bất hợp pháp.