Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn động: Cardi B và Nicki Minaj có thể đã làm hòa, thậm chí còn tính hợp tác với nhau!

Mới đây, nghi vấn Cardi B và Nicki Minaj đã làm lành và còn kết hợp ra nhạc mới khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Nicki Minaj và Cardi B nổi tiếng với mối thù sâu sắc, và nó lên đến đỉnh điểm vào năm 2018. Nicki đã ném giày cao gót vào Cardi B, và công chúng cho rằng họ khó lòng có thể giáp mặt nhau.

Nicki Minaj và Cardi B

Tuy nhiên mới đây, thông tin về một màn hợp tác giữa hai nữ rapper đình đám nhất làng nhạc US-UK bất ngờ lan truyền khắp mạng xã hội khiến dân tình được một phen xôn xao. Càng sốc hơn khi danh tính của hai nữ nghệ sĩ này chính là Nicki Minaj và Cardi B.

Cụ thể, Genius - trang web giúp người dùng có thể tìm kiếm ý nghĩa phần lời bài hát và những tin tức nóng hổi nổi tiếng trong giới giải trí đã đăng tải phần thông tin về một bài hát mang tên Lavish được thể hiện bởi Nicki Minaj và Cardi B.

Cardi B và Nicki Minaj

Hiện tại, khán giả đang bán tín bán nghi thông tin trên. Tuy nhiên, không hẳn là mâu thuẫn của Cardi B và Nicki Minaj khó giải quyết, khi thời gian gần đây, hai nghệ sĩ không hề đá đểu nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, Cardi B cũng thể hiện lòng kính trọng với đàn chị: "Lúc tôi còn là một đứa trẻ, chính xác là khi tôi lên tám tuổi thì làng nhạc xuất hiện vô vàn những nữ rapper. Và rồi nhiều năm sau đó, chẳng có một nữ rapper nào thật sự nổi bật cả. Bản thân tôi đã phải thường xuyên bật đi, bật lại những ca khúc từ đầu những năm 2000 bởi thời gian đó chẳng có nổi một nữ rapper nào để nghe cả.

Thế nhưng khi một nữ rapper xuất hiện, cô ấy đã thống trị làng nhạc rap trong một khoảng thời gian dài và cô ấy thật sự làm rất tốt vai trò này. Thậm chí đến tận bây giờ, vị thế của cô ấy vẫn không hề xoay chuyển". Nhiều người cho rằng, Cardi B đang ca ngợi Nicki Minaj. Hy vọng rằng, tin đồn này là thật. 

Từ Khóa:

Cardi B

Nicki Minaj