Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chấn động: Cả ngàn cư dân mạng Hàn Quốc ký tên đòi Nhà Xanh tử hình Lee Kwang Soo vì scandal đầu tiên trong sự nghiệp

Tất cả chỉ vì phát ngôn của nam diễn viên khi ghi hình Running Man.

Tập phát sóng mới nhất của Running Man hôm 27 tháng 5 vừa qua đã khiến Lee Kwang Soo bị ném đá dữ dội vì những phát ngôn có phần thô lỗ, đùa cợt quá trớn với các khách mời tham gia chương trình. 

Kwang Soo

Trong tập phim lấy cốt truyện "tìm kiếm thây ma (zombie) bí mật", Lee Kwang Soo liên tục đưa ra phán đoán cá nhân xem ai trong số dàn khách mời và thành viên cố định của Running Man đang nhận nhiệm vụ làm zombie. Có một phân cảnh, Kwang Soo nghi ngờ đồng đội của mình là Hyejeong (AOA) và cáo buộc cô ấy là "rắn hoa". Trong tiếng Hàn, rắn hoa còn được hiểu với nghĩa bóng là một cô gái "đào mỏ" các đại gia. Chưa dừng lại ở đó, một lúc sau, Kwang Soo tiếp tục gọi Hyejeong là "quỷ nữ", một loài yêu quái thường hiện về ăn nằm với đàn ông trong giấc ngủ.

Nhiều cư dân mạng còn chỉ ra rằng ở phần đầu chương trình, khi khách mời JooE (MOMOLAND) thể hiện rằng cô nàng rất hồi hộp khi lần đầu tiên đến với Running Man, Kwang Soo đã trêu cô là "Không phải em đang làm lố quá rồi sao?".

Kwang Soo

Làn sóng chỉ trích Kwang Soo còn bùng phát thành một diễn biến cực đoan khi có một cư dân mạng lập bản kiến nghị yêu cầu Nhà Xanh tử hình nam diễn viên. Đáng nói, đã có hàng ngàn người tham gia ký tên vào bản kiến nghị này.

Hiện tại, phía Lee Kwang Soo và công ty quản lý vẫn chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc.