Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHẤN ĐỘNG: Báo Hàn tung tin Lee Joon (cựu thành viên MBLAQ) đang cố gắng tự sát, công ty quản lý ra sức phủ nhận

Thông tin khiến giới giải trí Hàn Quốc sửng sốt trong tối 12/2.

Tối ngày 12 tháng 2, tờ Seoul Shinmun đăng tải một tin tức độc quyền cho biết nam ca sĩ, diễn viên Lee Joon đã thú nhận với một sĩ quan cao cấp rằng mình đang cố gắng tự sát. Thậm chí, Lee Joon còn đưa cổ tay đầy vết cắt để chứng minh cho lời thú nhận của mình là sự thật. Ngay lập tức, nam ca sĩ được đưa đến khu vực "Trại Xanh" (Green Camp) của quân đội Hàn Quốc, nơi thực hiện chương trình giáo dục, giúp đỡ những binh lính gặp khó khăn trong cuộc sống quân ngũ.

Lee Joon

Trước thông tin gây sốc của tờ báo kể trên, công ty quản lý của Lee Joon - Prain TPC đã đăng tải một thông báo phủ nhận, nêu rõ: "Tất cả những bài báo đưa tin Lee Joon cố gắng tự tử và được đưa đến "Trại Xanh" là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi xác nhận thông tin này thông qua gia đình của Lee Joon. Hiện tại, gia đình của cậu ấy đang rất sốc trước tin tức mà báo chí đưa ra. Chúng tôi yêu cầu các phương tiện truyền thông không đưa tin sai lệch để tôn trọng Lee Joon và gia đình".

Được biết, hồi tháng 1 năm nay, hai tờ báo TV Report và Dispatch đã công khai mối quan hệ hẹn hò hạnh phúc giữa Lee Joon và Jung So Min. Trước đó, hồi tháng 10 năm 2017, nam ca sĩ đã nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Dự kiến, Lee Joon sẽ xuất ngũ vào ngày 23 tháng 7 năm 2019.