Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHẤN ĐỘNG: Báo Hàn đưa tin Goo Hara qua đời tại nhà riêng

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cách đây ít phút, một loạt phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc, bao gồm Money Today và Market News, đồng loạt đăng tải tin tức chấn động về sự ra đi của Goo Hara. Báo chí xứ kim chi cho biết Goo Hara đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng trong ngày hôm nay.

Báo Hàn đưa tin Goo Hara qua đời

Theo Sở cảnh sát Gangnam, nữ thần tượng được phát hiện đã qua đời trong căn nhà ở phường Cheongdam, quận Gangnam của Seoul vào khoảng 6 giờ tối nay (theo giờ Hàn Quốc). Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra để làm rõ thêm những chi tiết khác và vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin cập nhật nào. Phía Goo Hara hiện cũng chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc gây sốc này.

Hồi tháng 5 năm nay, Goo Hara từng được phát hiện cố gắng tự tử tại nhà riêng sau một thời gian đối mặt với rất nhiều khó khăn từ vụ ồn ào với bạn trai cũ. Khi đó, quản lý của cô đã kịp thời phát hiện, và nữ thần tượng đã tỉnh lại sau 2 ngày hôn mê. Sau lần tự tử bất thành đó, Goo Hara cũng đã trở lại với các hoạt động nghệ thuật bằng việc quảng bá trên sóng truyền hình Nhật Bản. Chính vì thế, thông tin cảnh sát phát hiện cô qua đời tại nhà riêng chỉ nửa năm sau vụ tự tử đó càng khiến dư luận hoang mang và sốc nặng hơn.

Vụ việc sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!