Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHẤN ĐỘNG: 7 khán giả tử vong và nhiều người hôn mê sâu nghi do dùng ma túy quá liều tại một lễ hội âm nhạc điện tử Việt Nam

Hiện tại, phía công an quận Tây Hồ vẫn đang điều tra và chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

Nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW)”, tối ngày 16/9, tại Công viên nước Hồ Tây, đêm nhạc “Du hành tới mặt trăng - Trip to the moon” đã được tổ chức. Được biết, đêm nhạc bắt đầu từ 19h ngày 16/9 và dự kiến có khoảng 5000 người tham dự, do Công ty TNHH kết nối Á Châu đăng ký, được Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội cấp giấy phép tổ chức.

Tuy nhiên, khi kết thúc đêm nhạc, đã có nhiều người phải nhập viện, nghi do sốc thuốc. Tới sáng sớm nay, ngày 17/9, thì cảnh sát đã có một thông báo khiến nhiều người xót xa: 7 người tử vong, trong khi đó, 5 người còn lại vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu. Không chỉ thế, tất cả nạn nhân đều dương tính với ma túy. Hiện tại, phía công an đã niêm phong hiện trường và đã tìm được nhiều vỏ bóng cười cùng một số chất nghi là ma túy bị vứt lại.

Trong khi đó, đại diện truyền thông của Công viên nước Hồ Tây và đơn vị tổ chức phủ nhận việc có liên quan tới chất ma túy.

Tiếp theo, vào lúc 14h chiều nay, Ban tuyên giáo thành ủy sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại trụ sở công an thành phố Hà Nội để làm rõ thông tin.

Một số hình ảnh được cho là chụp tại lễ hội này