Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chạm trán lần 1 là tình cờ nhưng lần 2 mà trùng hợp với cả chiến thuật PR của Sơn Tùng M-TP, lẽ nào Bích Phương đang bắt chước 'sếp'?

Năm nay, Bích Phương và Sơn Tùng M-TP không còn đối đầu trực diện nhưng giữa họ vẫn có sợi dây liên kết đặc biệt.

Phải đến 20h00 ngày 28/8, MV chính thức của "Đi đu đưa đi" mới được Bích Phương cho phát hành. Thế nhưng, ở lần tái xuất này, ê-kíp của cô đã thực hiện chiến lược PR mới: để một số khán giả trẻ may mắn xem trước bản full. 

Giới trẻ reaction về MV "Đi đu đưa đi" của Bích Phương

Nếu ở teaser, Bích Phương khiến khán giả "ná thở" vì độ táo bạo, sexy, đi kèm sự lả lơi chưa từng thấy thì trong MV chính thức, mức độ này càng được đẩy cao hơn nữa. Theo review nhanh của một số bạn trẻ, "Đi đu đưa đi" sẽ vô cùng nóng bỏng, thậm chí còn có một số cảnh 18+ và cả phân cảnh Bích Phương trút bỏ "xiêm y". Ngoài ra, bên cạnh "bà Bương" dường như cũng xuất hiện một nam thần 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn. Riêng khoản tạo hình của nữ ca sĩ trong MV này có thể gói gọn lại ở một số từ ngữ: "đỉnh", "sexy", "mất máu", đăc biệt trong sản phẩm này, Bích Phương như ở một đẳng cấp và một "level" hoàn toàn khác.

khán giả reaction về MV Đi đu đưa đi của Bích Phương

khán giả reaction về MV Đi đu đưa đi của Bích Phương 1

khán giả reaction về MV Đi đu đưa đi của Bích Phương 2

khán giả reaction về MV Đi đu đưa đi của Bích Phương 3

Không nằm ngoài dự đoán, người hâm mộ dường như rất phấn khích với MV sắp phát hành của Bích Phương

Về phần âm nhạc, khán giả dành khá nhiều lời khen có cánh cho sản phẩm trở lại của giọng ca "Bùa yêu". Tuy giai điệu trong teaser có phần na ná chất nhạc của Bảo Hưng miền Tây nhưng xét ở tổng thể, "phần nhạc nghe rất bắt tai", "nghe phát nghiện luôn", "lên quá lên", thậm chí, Bích Phương còn lần đầu trổ tài đọc rap. Tất cả dường như đã quá đủ cho một ca khúc tiệc tùng nóng bỏng. 

Và cuối cùng, dòng mật mã BP2812 xuất hiện như một lời đánh đố khán giả. BP chắc hẳn là viết tắt của Bích Phương, 2812 có thể là ngày tháng hoặc một dãy số nào ấy, cũng có thể là một dòng mật mã. 

Có thể thấy, ở lần tái xuất này, Bích Phương đã quyết định thử nghiệm ở một hình tượng mới, đi kèm là cách thức quảng bá MV mới. Tuy nhiên, việc để công chúng xem trước MV "Đi đu đưa đi" có vẻ đang bắt chước chiến thuật của ê-kíp Sơn Tùng M-TP thời điểm sắp phát hành MV "Hãy trao cho anh". Trong khi "sếp" tin tưởng giao phó phần review cho những khán giả nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ thì Bích Phương lại lựa chọn theo cách ngẫu nhiên nhưng chung quy lại, hành động này đều chung mục đích là úp mở, gây tò mò cho cư dân mạng, dọn đường cho ngày MV chính thức ra mắt. 

Trước Bích Phương, Sơn Tùng M-TP từng cho khán giả nghe thử bản audio của "Chạy ngay đi", sau này là để một số khách mời đặc biệt reaction về "Hãy trao cho anh". Phải chăng, giọng ca "Chị ngả em nâng" đang bắt chước chiến thuật PR của "hoàng tử mưa"?