Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chạm đáy thất bại, Katy Perry khẳng định vẫn 'còn một fan duy nhất trung thành' với cô

Chạm đáy thất bại, nhưng mới đây, Katy Perry vẫn khẳng định vẫn có người trung thành với cô.

Trong những năm vừa qua, sự nghiệp của Katy Perry có dấu hiệu xuống dốc nặng nề. Một mặt, làng nhạc đã thay đổi mạnh mẽ, mặt khác chất nhạc của Katy Perry đã không thực sự phù hợp với thị trường hiện tại.

Katy Perry

Mới đây, Katy Perry đã đăng tải lên Instagram story một bức hình chụp vị hôn phu Orlando Bloom vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó là dòng caption, tuy thực sự vui vẻ, nhưng lại khiến Katy Cats toàn thế giới… không khỏi lo lắng! 

Cụ thể, Katy Perry đã viết: “At least I still have one fan” - “Ít ra thì tôi vẫn có một người hâm mộ”. Câu nói này của Katy Perry khiến không ít người hâm mộ chạnh lòng, bất chấp nội dung bức hình vô cùng hạnh phúc. Người hâm mộ cho rằng: Katy Perry đang vô cùng buồn bã vì dường như, càng ngày, càng có nhiều người quay lưng lại với mình, sau “cú trượt chân” đáng quên mang tên Witness, và mới đây nhất là thành tích không ổn một chút nào của ca khúc "365" dù được đánh giá cao bởi giới phê bình nhưng lại không được sự ủng hộ của khán giả.

Katy Perry

Có thể thấy, Katy Perry đang rơi vào khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Rất nhiều fan của Katy cũng đang dần lạnh nhạt với thần tượng hơn. Hy vọng rằng, sau khi làm giám khảo cho American Idol 2019, Katy Perry sẽ lấy lại năng lượng và tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Từ Khóa:

Katy Perry