Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chăm chỉ 'cosplay' khi đi ký tặng fan, nữ thần tượng được yêu cầu chuyển nghề thành diễn viên liền, ngay và lập tức

Người hâm mộ tin rằng Kim Doyeon mang trong mình khí chất của một nữ diễn viên top đầu trong tương lai.

Trên diễn đàn The Qoo, một cư dân mạng chia sẻ loạt ảnh về Doyeon, chụp trong các sự kiện ký tặng fan của Weki Meki. Tác giả bài viết khen ngợi khả năng nắm bắt tinh thần nhân vật của Doyeon, tùy vào trang phục mà cô ấy diện trong sự kiện.

Doyeon

Nữ thần tượng "cosplay" thành nhiều nhân vật khác nhau, từ một sinh viên trường Hogwarts, cảnh sát cho đến bác sĩ, cướp biển.... Tùy vào tính chất của outfit, Doyeon đều có những biểu cảm và động tác nhấn nhá để phù hợp với nhân vật. Đây chính là điều khiến cư dân mạng tán dương cô không ngớt lời.

Những bình luận nổi bật dưới bài đăng gồm: "Cô ấy cần bắt đầu diễn xuất đi thôi", "Doyeon là thần tượng hiếm hgoi vừa xinh đẹp vừa có nét quyến rũ nổi bật", "Đến bây giờ Doyeon vẫn chưa đóng phim à?", "Wow, mỗi lần nhìn ảnh của Doyeon, tôi lại cảm thấy ngạc nhiên", "Tuyệt quá, thần thái không đùa được", "Doyeon ơi, cậu nghĩ gì về việc bắt đầu diễn xuất ngay từ bây giờ?"...

Trong khi đó, Kim Doyeon và các thành viên còn lại của Weki Meki hiện đang quảng bá cho ca khúc mới nhất "Picky Picky".

Hãy xem loạt ảnh đang khiến cư dân mạng Hàn Quốc chao đảo.

Doyeon

Doyeon

Doyeon

Doyeon

Doyeon

Doyeon