Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chaeyoung (TWICE) - Một tâm hồn nghệ thuật đầy tự do ẩn giấu dưới hình ảnh một rapper cá tính

Là thành viên thuộc maknae-line, lại trong một nhóm nhạc nổi tiếng với concept nữ tính, trong sáng đáng yêu nhưng ở Chaeyoung tồn tại những khía cạnh đặc biệt cá tính mà nhiều non-fan có lẽ chưa từng biết đến. Đúng với tính cách của một rapper, Chaeyoung không ngần ngại thể hiện bản thân và dám thử nghiệm những điều vốn được xem là “cấm kị” hay còn nhiều định kiến với idol nữ tại Kpop như hình xăm.

The female idol who is addicted to tattoos

Chaeyoung có rất nhiều hình xăm nghệ thuật, nhỏ nhắn tế nhị như chính chủ nhân của chúng vậy

Không chỉ sở hữu cá tính đặc biệt, Chaeyoung còn là một con người nghệ thuật đầy tự do và cô nàng thể hiện điều này mọi lúc mọi nơi, trong từng hành động của mình. Một trong những sở thích cho thấy tài năng của Chaeyoung là hội họa, thành viên của TWICE thích vẽ và cô còn từng chia sẻ nếu không debut làm idol thì cô sẽ theo đuổi sự nghiệp của một họa sĩ tranh sơn tường. Các bức vẽ của Chaeyoung phản ánh con người bên trong của nữ ca sĩ, những khía cạnh mà mọi người chưa từng biết đến và rõ ràng cô có một gu thẩm mỹ trừu tượng nhất định trong từng tác phẩm.

Không chỉ sáng tác tranh, Chaeyoung còn áp dụng tài năng của mình vào việc thiết kế các sản phẩm thời trang. Hãng Spris từng phát hành các mẫu giày do Chaeyoung tự tay thiết kế và các sản phẩm này đã trở thành một mặt hàng thời trang được săn lùng hồi năm 2017. Được bán ở cả các cửa hàng lẫn trực tuyến nhưng lượng giày không đáp ứng đủ nhu cầu khiến mức giá tăng chóng mặt từ giá gốc ban đầu chỉ 109 nghìn won lên 250 nghìn won (5 triệu đồng). Sự đón nhận nhiệt tình này cho thấy dù là nghệ sĩ theo trường phái trừu tượng, thành viên của TWICE vẫn rất biết cách đem các thiết kế của mình đến gần với mọi người.

Ngoài thiết kế giày, em áp út của TWICE còn nhiều lần đảm nhận việc thiết kế cho nhóm. Điển hình là mẫu áo thiết kế riêng cho concert TWICELAND Zone 2 với cầu vồng 9 màu, tượng trưng cho 9 thành viên của nhóm. Bên cạnh đó, Chaeyoung từng được công ty quản lý JYP Entertainment tin tưởng giao trọng trách thiết kế bìa album ‘Page Two’ bản limited. Sở hữu một tài năng như vậy trong nhóm, các thành viên TWICE cũng thường xuyên được sử dụng các phụ kiện do Chaeyoung tự tay vẽ và thiết kế.

Mẫu áo của concert TWICELAND ZONE 2

Bìa album 'Page Two' limited

Các mẫu thiết kế của Chaeyoung cũng thể hiện những ẩn ý rất riêng về tính cách của cô, ví dụ như ba lô "Kind but not soft" (Tốt bụng nhưng không mềm yếu" hay "Love is doing small things with great love" (Tình yêu là làm những điều nhỏ bé với tình cảm dạt dào)

Chaeyoung thường xuyên góp ý stylist về cách trang điểm và đây là một trong những lần cô xuất hiện với kiểu trang điểm mà mình yêu cầu

Ở thời điểm hiện tại, ngoài các tác phẩm hội họa, Chaeyoung còn mạnh dạn thể hiện mình qua việc làm thơ, viết lời và sáng tác. Các bài hát của TWICE được chắp bút bởi Chaeyoung có thể kể đến: ‘Precious Love’, ‘Eye Eye Eyes’, ‘Missing U’, ‘Don’t Give Up’, ‘Sweet Talker’, ‘’Young & Wild’ và ‘Strawberry’. Cô nàng cũng vừa có cho mình sáng tác đầu tiên với bài hát ‘How u doin’ và qua loạt tác phẩm của mình, Chaeyoung hi vọng người nghe có thể sẽ được xoa dịu về tâm hồn, quả đúng là một nghệ sĩ tốt bụng đúng không nào.

Kết quả hình ảnh cho twice fake and true album