Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chaeyoung (Twice) lại vô tình để lộ hint yêu đương với bạn trai là thợ xăm khiến Knet cảm thấy 'chướng mắt'

Vẫn có rất nhiều Knet không mấy thiện cảm với mối quan hệ hẹn hò của Chaeyoung (TWICE) và bạn trai là thợ xăm.

Còn nhớ vào tháng 11/2020, tin đồn Chaeyoung (Twice) đang trong mối quan hệ yêu đương với một người đàn ông lớn tuổi đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng Hàn Quốc và Trung Quốc. Theo nhiều bằng chứng tiết lộ, người yêu của nữ Chaeyoung là một thợ xăm hình có nghệ danh Chimhwasa, và người này lớn hơn nữ idol 9 tuổi. 

Ngoài ra, netizen cũng cho rằng những hình xăm của Chaeyoung là do chính Chimhwasa thực hiện, và cả hai cũng không có ý định quá giấu giếm mối quan hệ này. Họ thậm chí còn sử dụng đồ đôi, đi du lịch, đi mua sắm cùng nhau. Khi đó, JYP đã đưa ra một phản hồi lấp lửng rằng: 'Chúng tôi không có bất kỳ lập trường nào về vấn đề này'. Việc JYP không thừa nhận cũng không phủ nhận càng khiến netizen tin chắc cặp đôi đang hẹn hò với nhau. 

Chaeyoung (TWICE) và bạn trai tin đồn Chimhwasa

Bẵng đi một thời gian, mới đây câu chuyện hẹn hò của Chaeyoung cùng Chimhwasa lại bất ngờ trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng. Nguyên nhân là bởi Knet đã 'soi' ra được bằng chứng tình yêu của cả hai thông qua một chi tiết nhỏ trong tấm hình mà nữ idol đăng tải. 

Gần đây thông qua ứng dụng dành riêng cho fan, Chaeyoung đã chia sẻ một vài bức ảnh ngẫu nhiên trong cuộc sống thường ngày của mình. Trong số đó có một bức ảnh chụp lại hộp trang sức của của nữ idol với dây chuyền, vòng cổ, vòng tay v...v.. đa phần theo phong cách bohemian.

Bức ảnh Chaeyoung đăng tải

Chi tiết khiến Knet chú ý chính là chiếc vòng chuỗi nằm ở bên tay trái. Khi zoom vào, họ phát hiện trên chiếc vòng có 3 ký tự là 'J', 'S' và 'H'. Những ký tự này cũng vô cùng trùng khớp với tên thật của ChimhwasaJung Seong Hyun. Điều này khiến netizen khẳng định cặp đôi vẫn còn đang hẹn hò hạnh phúc. 

Netizen soi ra được trên chiếc vòng có ký tự 'J', 'S' và 'H'

Tên thật của Chimhwasa là Jung Seong Hyun 

Trước đó Knet vốn đã không có thiện cảm với bạn trai tin đồn của Chaeyoung vì cho rằng nam thợ xăm là người có nhân cách không tốt đẹp. Nay khi thấy thành viên TWICE lại có bức ảnh cho thấy love hint thì họ lại càng cảm thấy khó chịu hơn nữa. Không ít Knet còn bác bỏ những lời bênh vực của fan khi cho rằng một ký tự trên vòng là 'C' chứ không phải 'J'. 

Một số bình luận của Knet về việc Chaeyoung để lộ love hint với Chimhwasa:

- Ai nhìn vào cũng đọc được đó là chữ JSH mà. Sao lại có những người cố tình bảo chữ 'J' là chữ 'C' thế? Đó là tên viết tắt của nam thợ xăm đó còn gì. 

- Nếu cô ấy đăng cái này lên ứng dụng Bubble của fan có nghĩa là họ chưa chia tay? Tâm lý của cô ấy vững vàng quá nhỉ. 

- Cô này cứ thích làm mấy chuyện thiếu suy nghĩ vậy?

- Chaeyoung không nghĩ cho fan gì cả, thật đáng tiếc. 

- Họ vẫn còn đang yêu đương hạnh phúc sao?

- Gã bạn trai đó đăng lên mấy ảnh khỏ.a thân phản cảm thế mà vẫn quen được? 

- Nói thật thì kiểu người của Chaeyoung là 'bơ đi mà sống'. Cô ấy không quan tâm đến lời nói người khác đâu.

- Chaeyoung thật sự thiếu suy nghĩ mà. Sau bao nhiêu lùm xùm mà vẫn chưa chia tay anh ta?

Dù sao thì vẫn có rất nhiều fan đang chối bỏ Son Chaeyoung. Tôi thậm chí không còn tức giận nữa rồi. Tôi đã chẳng còn nghĩ cô ấy là một phần của TWICE nữa. 

 Phần lớn Knet vẫn còn rất nhiều định kiến trong chuyện tình cảm của Chaeyoung