Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chaeyeon và Chaeryeong mê món gỏi cuốn Việt Nam đến ‘chết đi sống lại’, kết quả là IZ*ONE lẫn ITZY đều được ‘hưởng ké’ món ngon quanh năm

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá ca khúc comeback 'ICY', ITZY đã tham gia một talkshow ăn uống của đài SBS, nơi Chaeryeong thổ lộ tình yêu đặc biệt với món gỏi cuốn Việt Nam.

Đáng chú ý, không chỉ Chaeryeong mà hiện tại cả nhóm ITZY cũng đã mê mệt món ăn này. Girlgroup tân binh thường làm gỏi cuốn ở ký túc xá, làm hoài, ăn mãi mà các thành viên vẫn tuyên bố "ăn không ngán".

Chaeryeong chia sẻ cho fan một mẹo để chế biến gỏi cuốn thiệt ngon: “Làm gỏi cuốn không khó đâu. Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị rau và chọn menu chính. Bạn có thể thêm thịt vịt nướng, đậu phụ hay ức gà. Nhớ là nước chấm là phần quan trọng nhất nhé”.

Chính vì phải lòng với đồ ăn Việt Nam, ITZY rất mong được tới nước ta để làm show mukbang (ăn uống). Nhân tiện, có một sự thật rất hay ho là vài tháng trước, cô chị ruột của Chaeryeong là Chaeyeon (IZ*ONE) cũng từng khiến cộng đồng fan Việt Nam rung rinh khi kể về tình yêu với ẩm thực Việt, cũng là với "đại biểu" gỏi cuốn.

Chaeyeon và Chaeryeong mê món gỏi cuốn Việt Nam đến ‘chết đi sống lại’, kết quả là IZ*ONE lẫn ITZY đều được ‘hưởng ké’ món ngon quanh năm

Khi được hỏi ai là người nấu ăn ngon nhất nhóm, các thành viên IZ*ONE đều đồng loạt gọi tên Chaeyeon. Có thành viên còn bật mí thêm món gỏi cuốn Việt Nam mà Chaeyeon làm là tuyệt đỉnh, khó ai sánh bằng.

Một lần nọ, nghe tin đồn rằng các món ăn sáng mà Chaeyeon nấu rất ngon nên Yena đã vào bếp, mè nheo với Chaeyeon rằng "chị đói quá". Chaeyeon liền hỏi Yena thích ăn gì. Sau khi nghe Yena muốn ăn gỏi cuốn Việt Nam, Chaeyeon đã một mình lục đục trong bếp để làm món đó, dù rằng mới chỉ có 5g sáng.

https://www.youtube.com/watch?v=TzZx22HzVHI&fbclid=IwAR0EP7m4ljZqAphr4HH-F0LbHiCs98ppeuMBj3iKEn5PR1cv1VMfFVBaqOk

Trong đợt quảng bá "Violeta", một người hâm mộ đi sự kiện ký tặng fan hỏi Chaeyeon rằng nên làm món gì trong một cuộc thi nấu ăn. Chaeyeon đặc biệt nhấn mạnh món "gỏi cuốn Việt Nam" bằng cách gạch chân và vẽ thêm trái tim ở bên cạnh.

Từ tình yêu của hai chị em, thế là món gỏi cuốn chinh phục thêm "fan" là hai nhóm nữ IZ*ONE, ITZY. Thật tò mò, không biết cơ duyên nào khiến Chaeyeon - Chaeryeong biết đến và mê món ăn Việt như thế này, nhỉ?