Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Chaeyeon (DIA) phản ứng thế nào khi biết mình được so sánh với Jang Moon Bok (Produce 101)

Biểu cảm của nữ thần kết màn chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Gần đây, nữ thần tượng Chaeyeon (DIA) đã ghi hình cho talkshow giải trí Entertainment Weekly ở Công viên Yeouido Hangang. Tại đây, nữ thần tượng và người dẫn chương trình đã chuẩn bị kimbap trong khi trò chuyện về sự nghiệp của mình.

Chaeyeon

Nữ thần tượng "Somehow" trông cực kỳ vui vẻ trước khi bắt đầu ghi hình

Vào cuối cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình bất ngờ đề cập đến một chủ đề đang rất hot hiện này, đó là việc khán giả đang so sánh Chayeon với Jang Moon Book - thực tập sinh nổi tiếng của Produce 101 mùa 2. Kể từ khi giây phút "cắn môi" kết màn của Moon Bok trong MV "Pick Me" (Me, It's Me) được lên sóng, người xem chương trình lúc nào cũng nhắc đến Chaeyeon với thần thái kết màn đỉnh cao ở mùa giải trước để so sánh cả hai với nhau.

Để Chaeyeon dễ dàng bộc lộ suy nghĩ của mình, người dẫn chương trình đã đem đến một bức ảnh ghép của cô nàng và Jang Moon Bok. Và trái với dự đoán của nhiều người, Chaeyeon không hề tỏ ra khách sáo hay từ chối bình luận về chủ đề này. Thay vào đó, phản ứng của Chaeyeon là... phụt cười ngay lập tức. 

Chaeyeon

Tấm ảnh so sánh "tiên kết màn" của hai mùa Produce 101

Chaeyeon

Ngay từ đầu Chayeon đã cố nín cười...

Chaeyeon

... nhưng nỗ lực đó đã thất bại khi cảm xúc của cô nàng vỡ òa đến mức lăn lộn

Được biết, Entertainment Weekly không phải là chương trình đầu tiên trực tiếp so sánh Chaeyeon Moonbok. Cách đây vài tuần, show giải trí SNL Korea 9 cũng đã thực hiện một đoạn phim parody về chủ đề tương tự với sự tham gia của khách mời đặc biệt Sooyoung (SNSD).

Bạn có thể xem lại Parody hài hước ấy ở bên dưới: