Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chaeyeon (DIA) được chú ý vì hành động cực kì tốt bụng và thân thiện hậu Dream Concert

Chaeyeon đã nhận được rất nhiều lời khen sau hành động ấm áp này.

Buổi Dream Concert ở Pyeongchang đã diễn ra và kết thúc một cách thuận lợi với việc hội tụ nhiều ngôi sao hiện nay như Wanna One, EXO-CBX, Sunmi... cùng với vô số nghệ sĩ khác. Bên cạnh đó, ở Dream Concert cũng có sự việc khiến người hâm mộ cảm thấy ấm áp và vui vẻ hơn bao giờ hết. Đó chính là hành động của cô nàng Chaeyeon (DIA).

Khi chương trình kết thúc cũng là lúc dàn sao cùng với nhân viên phải dọn dẹp và ra về. Lúc này một nhân viên đang trong hình hài là chú gấu đang xoay sở và gặp khó khăn khi đi xuống cầu thang sân khấu. Cô nàng Chaeyeon đã nhanh nhẹn giúp chú linh vật này đi xuống cầu thang một cách nhẹ nhàng và từ tốn. Sau khi đã đưa chú gấu bông xuống an toàn, cô nàng lại nhanh nhẹn... chạy đâu mất tăm. Hành động đáng yêu và thân thiện này của Chaeyeon khiến nhiều người cảm thấy càng thêm yêu mến cô gái tốt bụng này.

Chaeyeon sẵn sàng giúp đỡ chú gấu bông đang khó khăn trong việc tìm đường đi xuống. 

Cô nàng không ngần ngại và cực kì nhẫn nại trong việc dẫn dắt linh vật xuống dưới sân khấu một cách an toàn.

Nhờ có Chaeyeon mà các nhân viên trong bộ trang phục thú bông đã được đưa xuống và dễ dàng di chuyển hơn.

Và sau khi đã giúp đỡ xong, Chaeyeon lại... chuồn đi đâu một cách thật nhanh chóng.

Chaeyeon được nhiều người hâm mộ nhầm lẫn vì gương mặt khá lạnh lùng của mình, thế nhưng, cô nàng đã chứng minh bản thân không phải vậy và đã thành công.

Người hâm mộ hiện đang rất vui trước thông tin này và cảm thấy trân trọng về tấm lòng ấm áp và sự giúp đỡ của cô nàng trước hành động này:

"Nhìn cái logo và nhận ra Jung Chaeyeon ㅠㅠㅠ Ai cũng có thể thấy em ấy tử tế vô cùng í".

"Người đâu đẹp đến dáng chạy cũng vẫn đẹp vậy trờiㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ".

"Tui đến xem Dream Concert hôm qua, khoảnh khắc mà Jung Chaeyeon xuất hiện trên sân khấu mọi người kiểu như ồ lên vì ngưỡng mộ í".

"Em ấy thoạt nhìn thì có vẻ là kiểu người lạnh lùng nhưng hành động thì đáng yêu quá chừng ㅜㅋㅋㅋㅋ".

Chaeyeon khiến nhiều người yêu mến vì sự tốt bụng của cô nàng.