Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chaesis lần đầu tiên quảng bá cùng nhau: Vừa là chị em, vừa là đối thủ!

Đã lâu lắm rồi kể từ thời Jungsis, KPOP mới có thêm một cặp chị em idol đình đám.

IZ*ONE comeback sau 3 tháng đóng băng hoạt động với "FIESTA" vào nửa cuối tháng 2, trong khi ITZY tái xuất với "WANNABE" vào nửa đầu tháng 3. Điều gì khiến thông tin này trở nên đặc biệt? Đó là hai chị em ruột Lee Chaeyeon (IZ*ONE) và Lee Chaeryeong (ITZY) sẽ quảng bá cùng một thời điểm.

Chaesis

Cặp chị em trở thành trainee từ khi còn nhỏ, cùng tranh tài tại "K-pop Star", từ đó giành lấy cơ hội thực tập tại JYP Entertainment.

Năm 2015, Chaeyeon và Chaeryeong được tham dự "SIXTEEN", show tuyển chọn ra girlgroup đình đám TWICE hiện tại. Không may, vận may đã không mỉm cười với hai chị em.

Chaeyeon sớm rời khỏi JYP để chuyển sang WM Entertainment, công ty quản lý hiện tại của Oh My Girl, B1A4, ONF. Sau đó cô nàng được cử đi thi show sống còn "Produce 48", thành công leo lên hạng 12, debut với nhóm chiến thắng IZ*ONE vào cuối năm 2018.

Đối với em gái Chaeryeong, cô tiếp tục gắn bó với JYP, cuối cùng ra mắt trong nhóm nữ mới của công ty, chính là ITZY.

Ở làng giải trí hiện tại, ngoài bộ ba tường thành TWICE - Black Pink và Red Velvet, thì IZ*ONE và ITZY hiện đang vươn lên như những nhóm nữ kế thừa đầy tiềm năng. Họ sở hữu khả năng bán đĩa cũng như nhạc số vô cùng ấn tượng, thậm chí lấn lướt cả đàn chị.

Màn tái xuất gần đây của IZ*ONE thật sự đã bùng nổ với loạt kỷ lục mới được thiết lập, hãy chờ đón xem ITZY có thể làm được điều tương tự!

Preview comeback của ITZY với "WANNABE":

MV ca khúc chủ đề mới nhất của IZ*ONE: "FIESTA"