Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chaeryeong (ITZY) quên lời trong một bản hit của đàn chị TWICE, các thành viên chung nhóm... sốc

'Chúng ta không thể nào không biết bài này được' - leader Yeji.

ITZY là khách mời trong chương trình tạp kỹ "Prison Life of Fools", nơi nhóm nữ phải hát karaoke đúng lời cho một số bài hát thử thách. Khi một giai điệu thân quen của TWICE vang lên, các cô gái tự tin chạy lên sân khấu và giành lấy micro của họ.

Ca khúc thử thách không hề xa lạ, đó là bài hát debut "Like OOH-AHH” của TWICE.

Ryujin và Yeji bắt đầu mạnh mẽ, hát đúng những câu hát mở đầu bài hát kinh điên của tiền bối. Thậm chí Yeji còn tuyên bố: "Chúng ta không thể nào không biết bài này được". Nhưng sau đó đến lượt Chaeryoung...

Chaeryeoung mơ màng khi thể hiện bài hát và màn thể hiện của cô khiến Ryujin choáng váng. Chaeryeong hát sai từ ngay từ những câu đầu tiên.

ITZY

ITZY là girlgroup đàn em của TWICE, cùng hoạt động trong một công ty, các thành viên vốn rất tự tin rằng họ sẽ vượt qua vì giai điệu này đã nằm sâu trong tiềm thức của họ. Quả đúng không ai hay được chữ ngờ!