Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chắc Hương Tràm - Chi Pu sẽ vui: duyên nợ với nhau nhiều quá, dân mạng quay ra ship luôn 2 cô nàng

Nếu quả thực một ngày nào đó Chi Pu và Hương Tràm làm lành, có khi khán giả lại tổ chức ăn mừng cũng nên.

Chuyện kể rằng, cách đây khoảng 7 tháng, Vpop đột nhiên xuất hiện một nàng hot girl tự nhận là ca sĩ. Để chứng minh cho quyết tâm lấn sân của mình, cô tung ra cả một bộ phim tài liệu ghi lại 3 năm học hát, tiếp đó là giới thiệu về dự án "Dream Show" với chiến lược "mỗi tháng 1 MV". Chỉ nực cười là từ MV đầu tay "Từ hôm nay", nàng hot girl đã bị dân mạng ném đá tơi tả, thậm chí còn bị fan ruột yêu cầu đừng nên đi hát. 

chi pu đi hát

Gia nhập công cuộc khuyên nhủ hot girl còn có một nàng "công chúa Ballad". Biết là cô đúng nhưng cách nói chuyện thẳng thừng quá lại bị cho là sân si, "đá xéo" khiến 2 FC nổ ra cuộc khẩu chiến gay gắt. Mối thâm thù giữa 2 người đẹp cũng chính thức bắt đầu. 

hương tràm đá xéo chi pu

Chỉ một status, "mối lương duyên" giữa nàng hot girl và công chúa đã nảy sinh

Kể đến đây, xin được giới thiệu 2 nhân vật quan trọng trong bài viết này: Hương TràmChi Pu. Từ sau status định mệnh hôm 11/10/2017, cuộc đời Tràm đã gắn liền với Chi. Bất cứ sản phẩm nào của Tràm cũng được đem ra so sánh với Chi và ngược lại. Điển hình nhất phải kể đến giai đoạn Chi cho ra mắt "Talk To Me" rồi Tràm cũng phát hành một MV dance đối đầu "I Want You Now" nhưng chẳng may không hot bằng đồng nghiệp, thế rồi người ta lại đem chuyện Tràm sân si ra để bới móc, chỉ trích. Thế nhưng, cũng phải nhấn mạnh một điều: Tràm có MV cán mốc 100 triệu view rồi đấy, còn Chi chỉ có MV bị dislike nhiều nhất Vpop 2017 mà thôi.

Tràm có "Em gái mưa" là MV đạt 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

thì Chi cũng có MV bị dislike nhiều nhất Vpop 2017. Xứng đôi quá còn gì!

Cách đây ít ngày, Chi đã trở lại đường đua tháng 5 với 2 phiên bản khác nhau của MV "Đóa hoa hồng". Ngoài vũ đạo quái dị cùng tạo hình 3 mắt (mà khán giả không hiểu có mục đích gì), chi tiết ấn tượng nhất trong sản phẩm mới của Chi chính là hình ảnh "gà cưỡi đầu heo" trong một cái ca. Nói nhỏ cho mọi người biết nhé: Chi tuổi gà, lại được ví hát như gà gáy, còn Tràm nhỏ tuổi hơn, chính xác là cầm tinh con heo. Thế nên chẳng cần suy nghĩ nhiều cũng biết Chi đang châm chọc đồng nghiệp mà hình như còn tiện thể "chửi xéo" luôn cả Linh Ka. Nhìn vậy mà không phải vậy, hóa ra Chi cũng "thâm" lắm nhé!

hình ảnh trong mv đóa hoa hồng của chi pu

Chỉ một hình ảnh đã cho thấy độ thân thiết giữa Hương Tràm và Chi Pu, Chi thật có tâm!

Về phía Tràm, chắc khán giả đang thắc mắc động thái tiếp theo của "nàng công chúa" chứ gì. Được biết, Tràm đang bận rộn với kế hoạch ra mắt sản phẩm có tên "Nhắn gửi thanh xuân". Bất ngờ là cách đây khoảng vài tuần, Chi cũng có cho mình bộ ảnh "Thanh xuân". Phải chăng, MV mới của Tràm là để nhắn gửi với Chi, còn nhắn gửi điều gì thì nhớ theo dõi vào 11h trưa nay (23/5).

chi pu hương tràm

Chỉ vài dòng vậy thôi đã thấy Chi - Tràm duyên nợ với nhau thế nào. Và để tránh những xung đột không đáng có xảy ra sau này, dân mạng đã quay ra ship luôn 2 cô nàng. Ai bảo, mới có vài tháng trôi qua mà đã tung hint ầm ầm như vậy!

dân mạng ship hương tràm và chi pu

dân mạng ship hương tràm và chi pu 1

dân mạng ship hương tràm và chi pu 2

Dân mạng đã ủng hộ thế này, còn ngại gì hả Hương Tràm - Chi Pu?

Đóng góp ý kiến