Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chắc hẳn Jennie và BTS sẽ phải cười lăn cười bò khi xem 'SOLO' và 'IDOL' phiên bản... trung niên này!

Các nghệ sĩ hài đã thể hiện 2 bản hit một cách rất chuyên nghiệp chứ không phải để gây cười.

Lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2018 đang trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội. Đây là một trong những sự kiện quan trọng trong năm dành cho các diễn viên, nghệ sĩ giải trí trong showbiz Hàn. Mặc dù không trở thành hot trend ở quốc tế như MMA hay MAMA nhưng MBC Entertainment Awards 2018 cũng nhận được nhiều sự quan tâm. 

Kết quả hình ảnh cho MBC Entertainment Awards 2018

MBC Entertainment Awards 2018 năm nay đã khiến cư dân mạng bất ngờ vì mang đến 2 sân khấu đặc biêt là "SOLO""IDOL" được thể hiện bởi các nghệ sĩ hài. Cụ thể, sân khấu "SOLO" của Jennie được tái hiện bởi Park Narae. Thân hình mũm mĩm đáng yêu của nữ diễn viên này khiến các khán giả cảm thấy thích thú.

Park Narae đã nỗ lực biểu diễn hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp. Về phần sân khấu "IDOL", mặc dù đây là một bái hát khó với những quãng cao và vũ đạo mạnh mẽ nhưng bộ ba Park Sung Kwang, Yang Se Hyung , Yoo Byung Jae vẫn thể hiện xuất sắc bản hit của BTS

Hai sân khấu này đã nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng, đồng thời cũng khẳng định sức nóng của "SOLO""IDOL" - hai ca khúc đã làm mưa làm gió trên các BXH nhạc số và YouTube trong nửa cuối năm qua.