Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chắc fan Minh Hằng phải tự hào lắm: bé Heo sẽ cùng Kim Jae Joong (JYJ) xuất hiện tại sự kiện văn hóa ở Hàn

Theo đó, Minh Hằng chính là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên nhận được thư mời từ BTC để tham dự vào lễ trao giải E-Daily Culture Awards 2017.

Đúng 5h chiều ngày 23/1 (giờ Việt Nam) tới đây, Minh Hằng sẽ có mặt ở Seoul, Hàn Quốc để tham dự lễ trao giải E-Daily Culture Awards. Được biết, người đẹp chính là khách mời Đông Nam Á duy nhất góp mặt tại sự kiện, đồng thời cũng là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên nhận được lời mời với vai trò khách VIP - điều chưa từng xảy ra trong lịch sử của E-Daily. 

minh hằng tham dự lễ trao giải tại hàn quốc

Minh Hằng chính là nghệ sĩ Đông Nam Á duy nhất góp mặt tại sự kiện ở Hàn Quốc chiều nay

Theo tiết lộ từ ê-kíp của Minh Hằng, cô nàng sẽ cùng diễn viên Kim Kyung Ho, Han Seonhwa, Park Eun Hye, Lim Soo-hwang và đặc biệt là ca sĩ/diễn viên Kim Jae Joong của nhóm nhạc huyền thoại JYJ bước lên sân khấu để vinh danh những nghệ sĩ nổi bật ở 6 hạng mục của chương trình. Ngoài ra, sự kiện văn hóa này còn có sự tham gia của Wanna One, Cassey, Kim Gum Na và Lisa. 

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng mở màn cho năm 2018, bé Heo đã quyết định lựa chọn trang phục áo dài truyền thống. Với cô, đây là cơ hội để giới thiệu văn hóa nước nhà đến với bạn bè quốc tế. 

"Minh Hằng sẽ chọn áo dài làm trang phục chính thức tại lễ trao giải lần này vì đó là quốc phục cũng như niềm tự hào của dân tộc. Hằng mong muốn bạn bè quốc tế thấy được hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Hằng rất cám ơn chị Thủy Nguyễn đã cất công thiết kế giúp Hằng chiếc áo dài này và hy vọng Hằng sẽ không làm mọi người thất vọng" - Giọng ca "Một vòng trái đất" chia sẻ về quyết định của mình.

minh hằng tham dự lễ trao giải tại hàn quốc 1

minh hằng tham dự lễ trao giải tại hàn quốc 2

Minh Hằng lựa chọn áo dài là trang phục chính cho hoạt động của cô tại E-Daily Culture Awards tới đây

Được biết, E-Daily Culture Awards là sự kiện nhằm vinh danh các nghệ sĩ hoạt động trong các loại hình/ lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật khác nhau: âm nhạc cổ điển, âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, múa, nhạc kịch, biểu diễn nhà hát và các buổi hòa nhạc (concert). Đến nay, lễ trao giải này đã có thâm niên 5 năm cùng nhiều lần vinh danh những thần tượng nổi tiếng xứ sở kim chi như: EXO, Junsu (JYJ),... Tương ứng với đó, việc Minh Hằng xuất hiện với tư cách khách mời trao giải tại chương trình năm nay không chỉ là niềm tự hào với riêng FC của cô nàng mà còn chứng tỏ nghệ sĩ Việt ngày càng có tiếng trên "đấu trường" quốc tế. 

minh hằng tham dự lễ trao giải tại hàn quốc 3

Minh Hằng đã rất sẵn sàng để xuất hiện cùng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc trong tà áo dài dân tộc. 

Đóng góp ý kiến