Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chắc chắn bạn không thể ngờ được rằng, vốn dĩ còn có một Jungkook (BTS) với vũ đạo tràn đầy-năng-lượng thế này!

Tất nhiên là với vóc dáng và cách thể hiện vũ đạo đầy năng lượng, Jungkook khiến fan không thể rời mắt nổi dù chỉ 1 giây!

Vào ngày 21 tháng 2 lúc 6 giờ chiều KST, BTS đã phát hành album thứ 4 “MAP OF THE SOUL: 7”. Trong MV performance ca khúc chủ đề "ON", các thành viên thể hiện vũ đạo vô cùng mạnh mẽ và cuốn hút. Người hâm mộ đang phát cuồng vì cách Jungkook thể hiện sự tự tin và nguồn năng lượng mạnh mẽ qua từng bước nhảy. Đồng loạt nhận xét rằng, đây chính là sự đền đáp thiết thực cho quá trình tập luyện gắt gao của Jungkook.

Một số comment thú vị của người hâm mộ: "Phong cách và nguồn năng lượng này mới thực sự là anh ấy. Tôi yêu tất cả các thành viên nhưng nhìn một Jungkook như thế này... Tôi chỉ không thể tưởng tượng được", "Anh ấy thực sự khẳng định với chúng ta, anh ấy có thể nhảy và từng bước nhảy cực kỳ mạnh mẽ", "Thật yêu nguồn năng lượng tuyệt vời của anh chàng này"…