Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Chắc ai đó sẽ nhột’: Minh Hằng treo status lạ sau khi Thanh Hằng ám chỉ cô 'la làng thế này thế kia' trong vụ việc Hà Hồ

Vụ việc tranh cãi giữa Minh Hằng và Hà Hồ đã trôi qua một thời gian khá dài, tuy nhiên sự bức bối của người trong cuộc có vẻ như vẫn chưa được giải tỏa. Bằng chứng là khi bị đàn chị Thanh Hằng đụng lại ‘chỗ đau’, Minh Hằng đã có phản ứng rất khó hiểu.

Minh Hằng bất ngờ treo một dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung đầy ẩn ý. Cụ thể, giọng ca “Ngôi sao cô đơn” viết: “Cho xin cười nhẹ cái nà”. Chuyện không có gì đáng nói khi câu chữ của Minh Hằng mang rất nhiều hàm nghĩa. Chưa kể, thời điểm treo status rơi đúng vào thời điểm siêu mẫu/diễn viên Thanh Hằng vừa có bài phỏng vấn và nhắc lại chuyện lùm xùm hồi đầu năm giữa Minh Hằng và “đàn chị” Hồ Ngọc Hà.

Minh Hằng treo trạng thái đầy ẩn ý

Minh Hằng treo trạng thái đầy ẩn ý

Được biết, trong bài phỏng vấn mới đây của Thanh Hằng, khi nói về tranh cãi của cả hai người bạn thân là Minh Hằng và Hà Hồ, vị thế của người đứng giữa vốn rất khó xử nhưng cô đã có cách cư xử khéo léo. Với quan điểm trung lập, Thanh Hằng thẳng thắn cho biết: “Với tôi, người trưởng thành thì không nên nói quá nhiều, không nên la làng lên thế này thế kia”.

Minh Hằng và Thanh Hằng

Thanh Hằng thẳng thắn nói về câu chuyện lùm xùm giữa Hà Hồ và Minh Hằng

Thanh Hằng giải thích rằng với người trưởng thành thì cách hành xử trước tiên phải văn minh, tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, càng không phải nghe tác động từ xung quanh để làm mọi chuyện rối lên. “Tôi chỉ tự mình đặt ra câu hỏi là "Ồn ào như thế có mục đích gì", siêu mẫu nghi hoặc.

Thậm chí, Thanh Hằng còn không ngại thể hiện rõ quan điểm không đồng tình với cách hành xử của Minh Hằng: “Tất nhiên tôi không hiểu hết vì sao Minh Hằng lại làm như vậy. Nhưng tôi tin sau chuyện này, cô ấy sẽ rút được nhiều điều cho bản thân. Tôi trước giờ luôn quan sát chứ không tham gia vào vấn đề của họ”.

Minh Hằng và Thanh Hằng

Liệu có phải Minh Hằng đang mỉa mai câu nói của đàn chị Thanh Hằng?

Vô tình, những thông tin từ bài phỏng vấn đã cho thấy rằng, bản thân Thanh Hằng vẫn chưa từng đứng về phía Minh Hằng và cách hành xử của cô trong lùm xùm “chèn ép”. Cũng có thể đây là lý do dẫn tới dòng trạng thái ẩn ý của Minh Hằng trên mạng xã hội cách đây vài giờ.

Việc Minh Hằng chính thức thừa nhận Hà Hồ là người ép cô rời khỏi vị trí HLV The Face Vietnam 2017 được xem là hành động vô cùng dũng cảm thời điểm tháng 4 vừa qua. Thanh Hằng là người bạn thân của Hà Hồ nên khi biết nữ ca sĩ là người ép Minh Hằng rời The Face, Thanh Hằng đã rất bất ngờ. Minh Hằng chia sẻ sau khi biết chuyện Thanh Hằng đã chủ động hẹn Minh Hằng để tâm sự, an ủi cô sau những gì cô phải hứng chịu.