Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cha ruột Lee Hae In lên tiếng về những bất công mà con gái phải chịu đựng qua 2 cuộc thi sống còn của Mnet

Cha của cựu thí sinh 'Produce 101' mùa 1 và 'Idol School' cho biết nếu chuyện Mnet gian lận phiếu bầu được xác nhận có thật, ông nhất định sẽ dùng đến hành động pháp lý để đòi lại công bằng cho con gái.

Sau những thông tin liên quan đến cuộc điều tra của cảnh sát về bê bối gian lận phiếu bầu tại các show sống còn của Mnet, mới đây cha của Lee Hae In - người đã tham gia đến 2 survival show của nhà đài này nhưng vẫn chưa có cơ hội ra mắt, đã lên tiếng về những bất công mà con gái ông phải chịu đựng. Người cha này đã thẳng thắn cáo buộc Mnet có hành vi lừa đảo sau khi nhà đài này không giữ lời hứa cho Lee Hae In ra mắt.

Cha Lee Hae In lên tiếng về những bất công của Mnet

Đối với tất cả những ai quan tâm đến các cuộc thi sống còn của Mnet, Lee Hae In chắc chắn là một cái tên rất quen thuộc. Cô đã tham gia "Produce 101" mùa 1 và đã tiến đến đêm chung kết nhưng chỉ dừng chân ở hạng 17 mặc dù cũng nhận được rất nhiều lời khen trong chương trình. Sau đó, Lee Hae In tiếp tục tham gia "Idol School" nhưng kết quả thu được thậm chí còn đáng tiếc hơn. Lee Hae In luôn nằm trong top 9 gần như trong toàn bộ chương trình, chỉ có duy nhất 1 lần rơi xuống vị trí thứ 10 trong tập 6. Tuy nhiên, ở tập cuối, cô đã tụt xuống hạng 11 và đánh mất cơ hội ra mắt cùng fromis_9 trong sự ngỡ ngàng của số đông khán giả.

Cha Lee Hae In tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với báo chí vào ngày 4 tháng 10 rằng ông nghi ngờ phiếu bầu của chương trình có thể đã bị thao túng: "Tôi nghi ngờ số phiếu của con gái tôi đã bị thao túng khi con bé bị loại trong đêm chung kết. Tôi đã muốn làm rõ vấn đề này vào năm 2017, ngay tại thời điểm kết quả được công bố, nhưng tôi cảm thấy mình buộc phải ngó lơ mọi thứ vì rất có thể nó sẽ trở thành chướng ngại cho việc ra mắt của con gái tôi sau này". Đông đảo người hâm mộ đã vote cho Lee Hae In cũng có những nghi ngờ tương tự khi nhận thấy thấy số phiếu được công bố ít hơn hẳn số phiếu mà họ đã gửi.

Cha cô nói với Donga Ilbo rằng CJ ENM đã đề nghị Lee Hae In ký hợp đồng với công ty con "A" của họ (danh tính công ty hiện vẫn chưa được công bố cụ thể) ngay khi cô vẫn còn tham gia "Idol School" và hứa sẽ cho tất cả những thực tập sinh bị loại ra mắt. Tuy nhiên, họ đã không giữ lời hứa của mình: "Khi con gái tôi tham gia "Idol School", CJ ENM đã đề nghị con bé ký hợp đồng với một trong những công ty con của họ. Chúng tôi đã đồng ý ký hợp đồng vì lo sợ rằng con gái tôi sẽ gặp bất lợi nếu từ chối lời đề nghị của CJ ENM. CJ ENM đã hứa rằng sẽ tập hợp các thực tập sinh bị loại khỏi "Idol School" và cho tụi nhỏ ra mắt sau này, nhưng họ đã không giữ lời hứa. Con gái tôi thậm chí còn không thể thử tìm đường gia nhập một công ty khác do bản hợp đồng đã ký kết".

Cha của Lee Haein phải làm song song 2 công việc để ủng hộ giấc mơ của con gái kể từ khi cô còn học trung học. Người cha này tuyên bố rằng ông có ý định thực hiện hành động pháp lý chống lại Mnet và CJ ENM nếu nghi án thao túng phiếu bầu được xác nhận thông qua quá trình điều tra của cảnh sát.

Giữa tâm bão đang bủa vây các show sống còn của Mnet trong những ngày gần đây, những chia sẻ của cha ruột Lee Hae In đã khiến dư luận càng thêm bức xúc và phẫn nộ. Nhiều người cảm thấy thương cảm cho Lee Hae In và các thí sinh khác khi đã bị CJ ENM và Mnet lợi dụng rồi sau đó thẳng tay vứt bỏ: "Tại sao lại đùa giỡn với giấc mơ của bọn trẻ như thế?", "Thực sự tiếc quá ㅜ Tôi nhớ rất rõ rằng em ấy là người lúc nào cũng rất nỗ lực.. Nhất định sẽ chờ đến khi em ấy ra mắt!!", "Cảnh tháo cà vạt của Lee Hae In ở "Produce 101" mùa 1 thực sự là đỉnh của đỉnh đó.. Lũ khốn CJ này", "Những người khác thì không biết chứ bạn này chắc chắn phải cảm thấy oan ức dữ lắm.. Hồi ở Produce đã thế, nhưng đặc biệt sang đến Idol School thì lại càng tệ hơn.. Đột nhiên rớt hạng như vậy nghe có lý không chứ", "Mnet đúng là đồ rác rưởi, còn CJ thì quả thật là một lũ côn đồ", "Chà đạp lên giấc mơ của tụi nhỏ như vậy vui lắm sao???",....

Cha Lee Hae In lên tiếng về những bất công của Mnet

Đáp lại tuyên bố của cha Lee Hae In, CJ ENM mới đây đã đưa ra phản hồi chính thức liên quan đến việc họ không giữ lời hứa cho các thực tập sinh bị loại khỏi "Idol School" ra mắt: "Trong số các thực tập sinh tham gia chương trình, chúng tôi đã yêu cầu một số người ký hợp đồng với tư cách trainee có tiềm năng ra mắt, và Lee Hae In là một trong những người đã chấp nhận lời đề nghị của chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để Lee Hae In (và các thực tập sinh khác) ra mắt ngay cả sau khi bị loại khỏi chương trình, nhưng chúng tôi cảm thấy rất đáng tiếc vì kế hoạch đó không thành công. Lee Hae In đã bày tỏ ý định rời khỏi công ty vì những lý do như không thể ra mắt. Và sau nhiều tháng thảo luận, chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với cô ấy".