Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cha mẹ Goo Hara không dự tang lễ con gái

Goo Hara là một người cô đơn, ngay cả trong đám tang của cô ấy.

Ngày hôm qua (25/11), đám tang của nữ thần tượng quá cố Goo Hara đã diễn ra tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đại học Yonsei. Nghệ sĩ này đã rời bỏ cõi đời sau khi tự sát tại nhà riêng vào ngày 24/11, chấm dứt quãng thời gian đau khổ vì căn bệnh trầm cảm. 

Theo ý nguyện của gia đình, lễ tiễn đưa Goo Hara sẽ diễn ra trong lặng lẽ để tôn trọng người đã khuất. Mặc dù tang lễ diễn ra riêng tư, song, vẫn có một số phóng viên báo chí tiếp cận khu vực phòng tang để chụp ảnh. 

Có thông tin cho biết, người thân đứng ra tổ chức đám tang cho Goo Hara chỉ có duy nhất một người là anh trai của cô. Ngoài ra, các nghi thức được giao cho một người trung niên, hoàn toàn không thấy sự hiện diện của bố mẹ nữ thần tượng. 

Được biết, cha mẹ Hara đã sớm li hôn và có cuộc sống riêng khi cô còn nhỏ tuổi. Suốt tuổi thơ, sao nữ bạc mệnh đều gắn liền với bà nội hoặc sống nhờ nhà người thân. Thiếu vắng tình thương của gia đình, cô gái nhỏ luôn cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Khoảng thời gian trước khi qua đời là những ngày vô cùng hiu quạnh với Goo Hara, một người quen cho biết gần như không có bạn bè nào ở Hàn Quốc chủ động liên hệ với cô một cách thân mật.